Chủ đề nóng

tàu hàng

 • Vinalines "lật ngược thế cờ", báo lỗ thành lãi

  Vinalines "lật ngược thế cờ", báo lỗ thành lãi

  Mặc dù thua lỗ nặng qua các thương vụ kinh doanh “tàu già”, thiết bị cũ…, nhưng điều đáng ngạc nhiên là Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines) liên tiếp năm nào cũng báo lãi khủng.
 • Hải tặc Somalia bắt giữ tàu hàng Iran

  Hải tặc Somalia bắt giữ tàu hàng Iran

  (Dân Việt) - Theo AFP, ngày 27.3, Lực lượng Phòng vệ Maldives (MNDF) cho biết, hải tặc Somalia vừa tấn công và bắt giữ một tàu hàng của Iran cùng 23 thành viên thủy thủ đoàn trên vùng biển Maldives.
 • Ngã vào gầm xe tải, hai người thiệt mạng

  Ngã vào gầm xe tải, hai người thiệt mạng

  (Dân Việt) - Va quệt với một xe máy, anh Cường (34 tuổi) và chị Tiên (24 tuổi) té ngã vào gầm xe ôtô tải 37S-0990 chạy cùng chiều và bị cán chết.
 • Tàu hàng đâm chìm tàu cá

  Tàu hàng đâm chìm tàu cá

  (Dân Việt) - Theo đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Cu (52 tuổi, ở KV 2, phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định), rạng sáng 4.1, tàu cá của ông với 3 người đang chạy cách bờ khoảng 6 hải ly thì bị một tàu lạ đâm vào rồi bỏ chạy.
 • Nghe audio thủy thủ sống sót kể về phút cuối của tàu chìm

  Nghe audio thủy thủ sống sót kể về phút cuối của tàu chìm

  "Con cứ bơi như thế trong hoảng loạn tột cùng, sau khoảng 5 ngày đêm lênh đênh trên biển thì may mắn gặp một tàu của Anh cứu. Thôi con mệt lắm không nói được nhiều" - Hùng nói qua điện thoại.
 • Không tàu nào thấy Vinalines quanh thời điểm mất tích

  Không tàu nào thấy Vinalines quanh thời điểm mất tích

  Dân Việt - Tổng GĐ Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng hải VN cho biết đã liên lạc với tất cả các tàu hàng chạy qua khu vực, thời điểm Vinalines Queen bị mất tích nhưng các tàu này đều thông báo không có phát hiện gì.
 • Vệ tinh phát hiện tàu Vinalines trước khi mất tích

  Vệ tinh phát hiện tàu Vinalines trước khi mất tích

  Hôm qua ông Albert Antoine, người gốc Việt, hiện sống tại Singapore, Giám đốc điều hành vùng châu Á - Thái Bình Dương của Công ty exactEarth (Canada), cho biết vệ tinh của công ty phát hiện tàu Vinalines Queen vào thời điểm cuối cùng là 12 giờ 28 phút ngày 24.12.2011 (giờ UTC, tức 19 giờ 28 phút cùng ngày theo giờ Việt Nam).
 • Hoàng tử William lái trực thăng cứu hộ trên biển

  Hoàng tử William lái trực thăng cứu hộ trên biển

  Dân Việt - Hoàng tử Anh William với vai trò phi công trực thăng của Không lực Hoàng gia Anh, đã tham gia tìm kiếm và cứu hộ khẩn cấp thủy thủ đoàn Nga của một tàu hàng bị chìm trong một trận bão dữ tại vùng biển Ireland.
 • Tàu hỏa húc xe tải bay xa 10m xuống ruộng

  Tàu hỏa húc xe tải bay xa 10m xuống ruộng

  Dân Việt - Khoảng 8h sáng nay 19.11, tại km 259+250 trên đường sắt Thống Nhất, thuộc địa bàn xã Quỳnh Hoa (Quỳnh Lưu, Nghệ An), ô tô tải BKS 37C-017.90 đã bị tàu hàng tông bay xuống ruộng.
 • Tàu Italia chở hàng đến Việt Nam bị cướp biển tấn công

  Tàu Italia chở hàng đến Việt Nam bị cướp biển tấn công

  Dân Việt - Tàu hàng Montecristo của Italia chở 23 thủy thủ đang trên đường đến Việt Nam thì bị cướp biển Somalia tấn công khi đi qua vịnh Aden.