Chủ đề nóng

thân mẫu

 • Ronaldinho “đá cặp” với Hoa hậu Brazil?

  Ronaldinho “đá cặp” với Hoa hậu Brazil?

  Mới đây, tiền đạo Ronaldinho lại tiếp tục khiến mọi người sửng sốt khi úp mở về chuyện anh đang hẹn hò với Hoa hậu Brazil 2013 - Jakelyne Oliveira.
 • Neymar bị cướp mất cô bồ tuổi teen đẹp như hoa hậu?

  Neymar bị cướp mất cô bồ tuổi teen đẹp như hoa hậu?

  Kể từ khi sang Tây Ban Nha chơi bóng, Neymar vẫn luôn canh cánh nỗi lo mất bồ đẹp nơi quê nhà...
 • Diện bikini màu cam nhỏ xíu, bồ Ronaldo vô tư khoe thân bên trai lạ

  Diện bikini màu cam nhỏ xíu, bồ Ronaldo vô tư khoe thân bên trai lạ

  Vốn không được lòng mẹ chồng tương lai bởi thói “khoe hàng” trước bàn dân thiên hạ nhưng xem ra cô bồ siêu mẫu Irina Shayk của Ronaldo không muốn cải thiện mối quan hệ này khi vẫn thản nhiên… cởi.
 • Phim truyền hình về Thân mẫu Bác Hồ

  Phim truyền hình về Thân mẫu Bác Hồ

  (Dân Việt) - Bộ phim truyền hình nhiều tập “Cội nguồn thiêng” sẽ được bấm máy vào tháng 6 tới. Dân Việt đã có cuộc trao đổi với bà Đoàn Lê, tác giả kịch bản và đồng đạo diễn.
 • 3 anh em sống cùng hài cốt mẹ suốt 3 năm

  3 anh em sống cùng hài cốt mẹ suốt 3 năm

  Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ ba anh em trong một gia đình đã sống tới 3 năm cùng bộ hài cốt mẹ thay vì đem chôn cất, bởi họ tin rằng thân mẫu đang hóa thành thần.
 • Gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo bác tin có 2,7 tỷ USD

  Gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo bác tin có 2,7 tỷ USD

  Các luật sư của gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo khẳng định rằng họ "sẽ có những biện pháp cần thiết để làm sáng tỏ những báo cáo dối trá khác" và khởi kiện tờ báo tung tin "nói láo" trước pháp luật.
 • Lễ giỗ thân mẫu Bác Hồ

  Lễ giỗ thân mẫu Bác Hồ

  (Dân Việt) - Sáng 15.1, tại Khu di tích Kim Liên (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, huyện Nam Đàn và Ban quản lý Khu di tích Kim Liên, dòng họ Nguyễn Sinh, Hoàng Xuân đã tổ chức trang trọng Lễ giỗ bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Thân mẫu Ngoại trưởng Hillary Clinton qua đời

  Thân mẫu Ngoại trưởng Hillary Clinton qua đời

  Dân Việt - Rạng sáng 1.11, bà Dorothy Rodham – thân mẫu của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, đã qua đời tại Washington DC, hưởng thọ 92 tuổi.
 • Khánh thành khu mộ thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Khánh thành khu mộ thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

  (Dân Việt) - Ngày 3.6, tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình bảo tồn, tôn tạo khu mộ bà Hoàng Thị Loan. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng hàng vạn người dân Nghệ An về dự.
 • Bộ móng tay “Hoàng gia” của Katy Perry

  Bộ móng tay “Hoàng gia” của Katy Perry

  Dân Việt - Nữ ca sỹ xinh đẹp Katy Perry hâm mộ đám cưới của Hoàng gia Anh đến nỗi cô đã dán ảnh của hai Hoàng tử nước Anh và công nương Catherine Middleton lên bộ móng tay của mình!