Thành phần dinh dưỡng
-
Thời tiết lạnh ngày đông dễ khiến cơ thể suy giảm miễn dịch, cảm cúm. Lựa chọn loại củ chỉ có ở mùa đông giá rẻ bèo lại tốt sức khỏe là su hào để chế biến, bạn dễ dàng làm ấm cơ thể chống cảm cúm cực tốt.
-
Loại cá này là thực phẩm quen thuộc và được nhiều người yêu thích bởi độ tươi ngon, ngọt thịt.
-
Cải xoong có nhiều lợi ích cho sức khoẻ nhưng nếu sử dụng sai cách, rau cải xoong cũng mang đến nhiều tác hại với cơ thể, đặc biệt là gan.
-
Mật ong cung cấp nhiều năng lượng tương đương với các thực phẩm nên nhiều người có thói quen không ăn sáng, chỉ uống mật ong pha nước ấm.
-
Không chỉ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, loại rau này còn cung cấp chất chống oxy hóa tăng cường khả năng chống viêm và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
-
Dứa là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, nhưng nếu sử dụng sai cách dứa cũng có thể gây hại cho sức khoẻ.
-
Cây bồ công anh giúp cải thiện các chức năng gan và thúc đẩy tiêu hóa. Các hoạt chất trong bồ công anh loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp tái cân bằng điện giải...
-
Thịt của loại cá này ngoài hàm lượng DHA còn chứa nhiều vitamin A, phốt-pho, selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6.
-
Lá lốt là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, đây là những công dụng tuyệt vời của nó
Lá lốt là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy lá lốt có tác dụng gì? -
Rau cải xoong mọc đầy ở Việt Nam mới đây đã được CDC Mỹ công bố là loại rau tốt nhất thế giới khiến nhiều người phải tò mò tìm hiểu công dụng.