Thành phần dinh dưỡng
-
Sau 15 lần thất bại, một người phụ nữ ở tỉnh Sóc Trăng đã tạo ra được món mứt mới lạ khiến nhiều người nghe nói đến hoặc nhìn thấy cũng phải hiếu kỳ, tò mò. Đó là mứt hành tím làm từ củ hành tím-đặc sản nhiều thăng trầm của tỉnh Sóc Trăng.
-
Quả vả (tiếng Tày gọi là mác ngỏa), tên khoa học Ficus Auriculata, là một loài cây thuộc chi Ficus. Quả vả to hơn quả sung gấp nhiều lần, khi quả còn xanh có nhiều nhựa, nhiều nước bên trong, ăn rất chát.
-
Thời gian qua, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội phối hợp với các địa phương triển khai công tác phát triển giống bò thịt BBB, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
-
Hà Nội những ngày hè năm 2021 không còn "những bếp than hồng" như trong ca khúc của nhạc sĩ Huy Du ngày nào. Thế nhưng, trong mỗi nếp nhà vẫn ấm áp những ngọn "lửa cháy yêu thương!". Người thủ đô những ngày này gửi niềm tin chiến thắng đại dịch cho nhau qua từng bữa cơm, cân gạo.
-
Mô hình nuôi ruồi lính đen làm thức ăn cho vật nuôi như gà, cá của anh Lê Minh Hiếu, ngụ ấp Phước Hữu, xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mấy năm nay rất thành công. Mô hình giúp giảm nhiều chi phí thức ăn chăn nuôi, bổ sung nguồn đạm thay thế cám nuôi, giúp gà, cá nuôi mau lớn.
-
Lạc đà Bactrian ( lạc đà hai bướu) là loài lạc đà hoang dã duy nhất còn sót lại trên thế giới và chỉ được tìm thấy ở hai nơi: Khu bảo tồn thiên nhiên Arjin Shan Lop Nur ở tỉnh Tân Cương của Trung Quốc và Khu bảo tồn Great Gobi của Mông Cổ.
-
Trên là chia sẻ của bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân với Trang Trại Việt xoay quanh câu chuyện thị trường thực phẩm chế biến đang có dịch chuyển mạnh, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 bùng phát.
-
Trên là đánh giá của bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân trong bối cảnh thị trường thực phẩm chế biến đang có dịch chuyển mạnh, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 bùng phát.