Chủ đề nóng

Thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định

Dũ Tuấn Thứ ba, ngày 20/09/2022 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20/9, Thanh tra tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đã vào cuộc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nguyễn Mỹ Quang, trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.
Bình luận 0

Theo thông tin từ Thanh tra tỉnh Bình Định, việc này nằm trong kế hoạch thanh tra năm 2022 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Thanh tra tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp công bố quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, hôm 6/9.

Thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định. Ảnh: Dũ Tuấn.

Tại cuộc họp này, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định Nguyễn Mỹ Quang thống nhất theo quyết định thanh tra, kế hoạch tiến hành thanh tra và lịch làm việc của đoàn thanh tra.

Ngoài ra, ông Quang cũng chỉ đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở được thanh tra sắp xếp công việc, chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu có liên quan và bố trí cán bộ làm việc theo yêu cầu của đoàn thanh tra.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bình Định, Trưởng đoàn thanh tra Lê Thị Hồng Vân yêu cầu, thành viên đoàn thanh tra tổ chức thanh tra bảo đảm đúng nội dung, phạm vi, thời kỳ và thời hạn thanh tra theo quyết định thanh tra và kế hoạch tiến hành thanh tra đã được Chánh Thanh tra tỉnh Bình Định phê duyệt. Đặc biệt, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các đơn vị được thanh tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem