Chủ đề nóng

thanh tre

 • Quảng Trị: Cầu treo xuống cấp nghiêm trọng

  Quảng Trị: Cầu treo xuống cấp nghiêm trọng

  (Dân Việt) - Sau gần 10 năm sử dụng, chiếc cầu treo bắc qua suối La La, nối bản Vây 2 (xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) với QL 9 đã xuống cấp nghiêm trọng, trở thành mối nguy hiểm đe dọa sinh mạng của hàng trăm người dân.
 • Rùa tai đỏ: Muốn chui vào bẫy cũng phải... loay hoay

  Rùa tai đỏ: Muốn chui vào bẫy cũng phải... loay hoay

  Dân Việt - Sáng nay, 24.2, đã có ít nhất hai chú rùa bơi vòng quanh bẫy để tìm hướng lên, nhưng phải mất đến cả nửa tiếng sau, các chú mới có thể... chui vào trong bẫy.
 • Xóm chòi cột lệch

  Xóm chòi cột lệch

  (Dân Việt) - Những chiếc chòi giống hệt chuồng chim bồ câu, khác chút là cả cái chòi ấy bấu lệch một phía cây trụ duy nhất, hơi trĩu xuống, lắc lư suốt đêm ngày theo gió, sóng.
 • Cứu cháu bé 5 tuổi bị thanh tre đâm xuyên cổ

  Cứu cháu bé 5 tuổi bị thanh tre đâm xuyên cổ

  Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 vừa phẫu thuật thành công cho bé T.C, 5 tuổi, ngụ tại Vĩnh Châu, Sóc Trăng, bị thanh tre dài 4cm, đường kính 0,8 cm đâm vào cổ.
 • Một gia đình có 4 người bị bệnh thần kinh

  Một gia đình có 4 người bị bệnh thần kinh

  (Dân Việt) - Ngày 1-10-2010 vừa qua, đoàn công tác xã hội Báo NTNN cùng một số cán bộ Trung ương Hội NDVN đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Hoàng Văn Lý. Đây là một gia đình người dân tộc Tày có hoàn cảnh hết sức khó khăn, ở xã vùng sâu Điềm Mạc, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên.