Chủ đề nóng

tháp Eiffel

 • Nhà hàng tiếp khách: Xinh ưu tiên, xấu phải chịu

  Nhà hàng tiếp khách: Xinh ưu tiên, xấu phải chịu

  Nhật báo Le Canard Enchaine của Pháp mới tiết lộ, hai nhà hàng cao cấp nằm ở trung tâm thủ đô Paris đang áp dụng quy định bố trí chỗ ngồi cho khách theo mức độ… nhan sắc của họ.
 • Tháp Eiffel bị đe dọa khủng bố

  Tháp Eiffel bị đe dọa khủng bố

  Chiều 13.10, toàn bộ những người có mặt tại khu vực gần tháp Eiffel đã phải đi sơ tán, sau khi chính quyền nhận được cuộc điện thoại đe dọa khủng bố.
 • Em gái Mai Phương Thúy "tự sướng" cùng chị

  Em gái Mai Phương Thúy "tự sướng" cùng chị

  Dân Việt - Trước khi tham gia dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture, Mai Phương Thúy tranh thủ thời gian rảnh, dạo chơi trên đường phố Paris, thoải mái ăn kem, tạo dáng "tự sướng" cùng em gái Ngọc Phượng.
 • Tháp Eiffel tạm ngừng mở cửa vì nhân viên đình công

  Tháp Eiffel tạm ngừng mở cửa vì nhân viên đình công

  Dân Việt - Ngày 26.6, tháp Eiffel - biểu tượng của thủ đô Paris hoa lệ nước Pháp phải đóng cửa ngày thứ hai liên tiếp do cuộc đình công của nhân viên.
 • Ngô Thanh Vân khi kiêu sa, lúc lù rù dưới chân Eiffel

  Ngô Thanh Vân khi kiêu sa, lúc lù rù dưới chân Eiffel

  Dân Việt - Khoe vẻ đẹp kiêu sa, đài các trong buổi chụp hình nghệ thuật tại Paris, tuy nhiên, trong lúc giải lao, Ngô Thanh Vân lại được ê-kíp "bọc" kỹ để chống chọi với cái lạnh đang ngự trị thành phố hoa lệ này.
 • Tháp Effel bị dọa đánh bom, du khách phải sơ tán

  Tháp Effel bị dọa đánh bom, du khách phải sơ tán

  Cảnh sát cho biết, khoảng 1.500 du khách đến tham quan Tháp Eiffel đã được sơ tán khỏi công trình biểu tượng của thủ đô nước Pháp sau một cú điện thoại nặc danh dọa đánh bom trong đêm 30.3.
 • Cô gái tải 12 triệu tấm ảnh lên Facebook

  Cô gái tải 12 triệu tấm ảnh lên Facebook

  Arielle Stevens đã thực hiện một nhiệm vụ khá kỳ dị khi dành 8 tháng ròng rã để tải 12 triệu tấm ảnh lên mạng xã hội Facebook nhằm lưu lại hình ảnh của chuyến du lịch 6 ngày đáng nhớ tới châu Âu vào mùa xuân năm ngoái.
 • Hơn 20.000 người nhảy Gangnam Style tại Paris

  Hơn 20.000 người nhảy Gangnam Style tại Paris

  Dân Việt - Hơn 20.000 người dân tại thủ đô Paris, Pháp đã đổ về quảng trường Trocadero đối diện tháp Eiffel để nhảy tập thể vũ điệu phi ngựa Gangnam Style cùng Psy.
 • Tháp Eiffel “đắt” nhất thế giới

  Tháp Eiffel “đắt” nhất thế giới

  Dân Việt - Kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây khẳng định, tháp Eiffel là công trình giá trị nhất thế giới, đáng 435 tỉ euro đối với nền kinh tế Pháp.
 • Dân châu Âu đổ xô cởi áo quần, tắm mát

  Dân châu Âu đổ xô cởi áo quần, tắm mát

  Dân Việt - Với nhiệt độ lên đến gần 40 độ C trong những ngày qua, phần lớn người dân ở các nước Châu Âu cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và tìm mọi cách để tránh nắng, trốn cái nóng như thiêu đốt.