Chủ đề nóng

thất thập cổ lai hy

 • TQ: Cặp đôi U70 nhiễm virus Corona và "bí quyết" khỏi bệnh

  TQ: Cặp đôi U70 nhiễm virus Corona và "bí quyết" khỏi bệnh

  Một cặp vợ chồng ở tuổi "thất thập cổ lai hy" đã được xuất viện ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sau khi vượt qua các bài kiểm tra y tế.
 • Chuyện chưa biết về tình trường của cặp gái gọi lớn tuổi nhất thế giới

  Chuyện chưa biết về tình trường của cặp gái gọi lớn tuổi nhất thế giới

  Thất thập cổ lai hy, tuổi 70 xưa nay hiếm và ở độ tuổi đấy thì hạnh phúc nhất là được sum vầy bên con cháu. Ở tuổi đó, các cụ bà thích nhất là được ngồi kể chuyện cổ tích cho lũ cháu nội cháu ngoại nghe.
 • Bà mẹ VN anh hùng được ưu tiên khi thi ĐH: Thiếu tính thực tế!

  Bà mẹ VN anh hùng được ưu tiên khi thi ĐH: Thiếu tính thực tế!

  (Dân Việt) - Chả hiểu những người soạn thảo thông tư này đang sống ở thời đại nào. Tôi chắc là khi soạn thảo, họ cứ bê nguyên đối tượng được ưu đãi vào mà không cần biết tới thực tế...
 • Bayern thắng lớn, Pep Guardiola chí nguy!

  Bayern thắng lớn, Pep Guardiola chí nguy!

  Dân Việt - Bayern Munich đã hoàn thành “cú ăn ba” lịch sử. “Hùm xám” xứ Bavaria đạt đến đỉnh cao ở mùa giải 2012-2013 và hàng loạt kỷ lục họ tạo ra, chính là thách thức cực lớn cho tân HLV Pep Guardiola.
 • "Người sửa ký ức" giữa Hà Nội

  "Người sửa ký ức" giữa Hà Nội

  Giữa Hà Nội của ồn ào, náo nhiệt vẫn còn đó một căn gác nhỏ với một gia đình có 4 đời làm nghề sửa máy ảnh. Và người ta gọi đó là một nghề cổ giữa thời đại số, những con người cả đời mình đi sửa ký ức.
 • M.U cực khó để tìm người thay thế Sir Alex

  M.U cực khó để tìm người thay thế Sir Alex

  Hậu vệ Nemanja Vidic của M.U đã khẳng định như vậy nhưng anh tin tưởng người kế nhiệm Sir Alex sẽ nhận được sự ủng hộ từ các CĐV.
 • Chủ tịch AC Milan gây sốc với bồ trẻ

  Chủ tịch AC Milan gây sốc với bồ trẻ

  Mặc dù đã 76 tuổi và qua thời kỳ đỉnh cao ở cả lĩnh vực kinh doanh và chính trị, nhưng Chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi vẫn khiến nhiều người đàn ông ghen tỵ bởi độ đào hoa...
 • Người lưu giữ  tiếng chiêng Mường

  Người lưu giữ tiếng chiêng Mường

  (Dân Việt) - Ở cái tuổi "thất thập cổ lai hy", ông Nguyễn Văn Thực - người dân tộc Mường ở phường Thái Bình, TP. Hòa Bình (Hòa Bình), vẫn gắn bó với những nốt thăng trầm của chiêng quý xứ Mường.
 • Ferguson muốn gắn bó với M.U thêm 3 năm

  Ferguson muốn gắn bó với M.U thêm 3 năm

  Dân Việt - Trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình, Sir Alex Ferguson đã khẳng định, ông cảm thấy mình vẫn còn đủ sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt M.U thêm 3 năm nữa.
 • Alex Ferguson “phản pháo” Mancini

  Alex Ferguson “phản pháo” Mancini

  Dân Việt - Trước những lời lẽ đầy khiêu khích của người đồng nghiệp Roberto Mancini, Sir Alex Ferguson đã lên tiếng khẳng định, M.U sẵn sàng chấp nhận lời thách thức của Man City ở mùa giải tới.