Thịt ba chỉ
-
Dù giá lợn hơi một tuần nay liên tục giảm nhưng giá thịt đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức khá cao.
-
Dù Chính phủ, các bộ ngành đưa ra nhiều giải pháp để kiểm soát, giá lợn vẫn tiếp tục "nhảy múa" trong 5 tháng đầu năm. Đã có lúc giá lợn hơi quay đầu giảm, tuy nhiên sau đó lại bật tăng trở lại rồi lập đỉnh vào ngày 27/5, ở 105.000 đồng/kg.
-
Lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã khẳng định chất lượng thịt lợn nhập khẩu khi đề cập tới chuyện người dân không mua ăn vì sợ không đảm bảo an toàn thực phẩm dù giá mặt hàng này rẻ chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với hàng trong nước.
-
Giá thịt lợn tăng lên mức cao chót vót, người dân đành cắt giảm bớt khẩu phần thịt lợn trong bữa ăn mỗi ngày để không thâm hụt chi tiêu khiến mặt hàng này tại chợ rơi cảnh ế ẩm chưa từng có.
-
Bạn có phải là một người thích du lịch? Bạn có thích ăn những món ngon ở khắp mọi nơi. Hãy đến với Bắc Giang, một vùng đất địa linh nhân kiệt với rất nhiều danh lam thắng cảnh và món ăn ngon.
-
Giá heo hơi xuất chuồng đã bắt đầu giảm được 1 tuần nay, tuy nhiên thịt lợn thành phẩm tại chợ và siêu thị vẫn đắt đỏ. Để giảm chi tiêu, nhiều người muốn sử dụng thịt lợn nhập khẩu. Vậy những địa điểm nào bán thịt đông lạnh nhập khẩu từ nước ngoài?
-
Thị trường thịt lợn được ghi nhận trong ngày không mấy khả quan khi lượng thịt đổ về chợ nhiều, giá bình ổn nhưng lại vắng bóng người mua
-
Ngay sau khi thông tin bệnh nhân đầu tiên nhiễm Covid-19 tại Hà Nội, nhiều người dân đã tranh thủ đi mua hàng hóa dự trữ. Thịt lợn là một trong các mặt hàng được tích trữ nhiều nhất, vì thế giá mặt hàng này đang bị đẩy lên cao “chóng mặt”.
-
Xẻ bao tử cá và làm sạch, rửa bao tử và ruột cá, để khô ráo, bỏ vào hũ sành, rải muối hột rồi đem phơi nắng trên dưới tuần lễ là có mắm ruột cá ngừ.
-
Giá heo hơi hôm nay 12/12 tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng nóng ở nhiều nơi khi các doanh nghiệp chăn nuôi lớn liên tiếp tăng giá heo hơi trong vài ngày gần đây. Hiện, giá heo hơi ở nhiều nơi đã tiến sát mốc 90.000 đồng/kg, cao hơn nhiều so với mức giá các công ty đưa ra.