Thịt đà điểu
-
Lập trang trại đà điểu đang phát triển ở nhiều địa phương, mang lại thu nhập khá cho nông dân nhờ bán thịt và con giống.
-
Đà điểu - giống chim có xuất xứ từ châu Phi, hiện nay đã được nuôi trên khắp thế giới. Thịt đà điểu có vị gần giống thịt bò, có thể chế biến thành loại món ăn khác nhau, món nào cũng ngon và hấp dẫn.
-
Dù sinh ra và lớn lên tại vùng chăn nuôi bò sữa lớn nhất nhì TP.Hà Nội, nhưng thay vì nuôi bò như các hộ ở trong xã, anh Nguyễn Văn Trung ở thôn Tân Mỹ, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì (Hà Nội) đã mạnh dạn tìm hướng đi mới và trở thành người đầu tiên đưa đà điểu về nuôi dưới chân núi Tản.
-
Số thịt đà điểu, thịt bò, thịt nai được làm giả từ thịt heo vừa được cơ quan chức năng TPHCM phát hiện, thu giữ.
-
Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai,…