Thịt gà
-
Thời tiết bắt đầu giá lạnh, bạn nên ăn nhiều loại thịt này để bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng.
-
Loại thịt bày bán phổ biến ở chợ, giá cả rất phải chăng, bạn nên hầm 1 nồi để bồi bổ sức khỏe vào mùa thu này.
-
Loại thịt trắng chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu, rất tốt cho sức khỏe.
-
Tại tọa đàm trực tuyến với chủ đề: "Thúc đẩy chăn nuôi bền vững, tăng trưởng xanh" diễn ra sáng 22/10, ông Nguyễn Quang Hiếu - Giám đốc đối ngoại Tập đoàn De Heus cho biết, so với các quốc gia khác, việc xuất khẩu thịt gà vào thị trường các quốc gia Hồi giáo cần đáp ứng các quy định, điều kiện rất riêng.
-
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người Việt, vậy một tuần nên ăn bao nhiêu thịt gà?
-
Nếu cảm thấy mệt mỏi, dùng loại thịt này để nấu cháo, bạn có món ăn đơn giản, ngon miệng, xua tan ủ rũ.
-
Thịt gà là loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt gà thoải mái.
-
Loại thịt rẻ hơn thịt lợn, protein cao, lipid thấp, mùa thu nấu món vạn người mê, thơm ngon cực phẩm
Thời tiết se lạnh, loại thịt mềm mềm, thơm ngon sẽ giúp bạn đưa cơm, bồi bổ cơ thể cực kỳ thích hợp. -
Theo chuyên gia dinh dưỡng này, loại thịt này có dinh dưỡng và năng lượng cao nhất, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt.
-
Những ngày hè thu nóng bức, cơ thể mệt mỏi, nam giới nên ăn 3 loại thịt này để bổ sung :dương khí", năng lượng tràn đầy.