Chủ đề nóng

thịt trâu

 • Người bán tiết lộ cách biến thịt lợn sề già thành bò hảo hạng

  Người bán tiết lộ cách biến thịt lợn sề già thành bò hảo hạng

  Với những mánh khóe tinh vi của người bán hàng, ngay cả thịt lợn sề chết, ôi thiu cũng dễ dàng biến thành thịt bò tươi.
 • Gần 3 tấn thịt trâu nhúng hóa chất thành thịt bò

  Gần 3 tấn thịt trâu nhúng hóa chất thành thịt bò

  Gần 3 tấn thịt trâu đã và đang chuẩn bị “hóa phép” thành thịt bò tại một cơ sở ngoại ô Sài Gòn đã bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.
 • Về miền Tây ăn đặc sản trâu luộc mẻ

  Về miền Tây ăn đặc sản trâu luộc mẻ

  Trước đây đa phần người miền Tây thích thịt bò hơn thịt trâu, nhưng gần đây có nhiều người vẫn chọn thịt trâu. Nếu như người miền sơn cước tự hào với món thịt trâu xông khói thì ở Đồng bằng sông Cửu Long, món trâu luộc mẻ chính là món ngon chân truyền nổi tiếng.
 • Chuyện lạ: 26.000 tấn thịt trâu “biến mất” không dấu vết

  Chuyện lạ: 26.000 tấn thịt trâu “biến mất” không dấu vết

  26.000 tấn thịt trâu được nhập từ Ấn Độ vào Việt Nam, nhưng lại không hề xuất hiện trên thị trường, tại bất kỳ cửa hàng hay siêu thị nào. Lượng thịt trâu được nhập về này đã “biến mất” không dấu vết.
 • Hàng giả bủa vây, thờ ơ hay tiếp tay?

  Hàng giả bủa vây, thờ ơ hay tiếp tay?

  “Các doanh nghiệp đều biết hàng giả vào Việt Nam nhưng chỉ có chục doanh nghiệp lên tiếng tích cực chống hàng giả. Vậy có hay không các chủ tịch, tổng giám đốc doanh nghiệp đang tiếp tay cho hàng giả?”- ông Nguyễn Văn Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Hải quan kiêm Chánh văn phòng Ban chỉ đạo 389 nói.
 • Ai không được ăn thịt trâu?

  Ai không được ăn thịt trâu?

  Đông y đã đúc kết, không nên ăn thịt trâu với củ kiệu, hẹ vì dễ phát sinh nhiệt bệnh, cũng không nên ăn với gừng vì làm hư răng.
 • Sữa lậu bày bán công khai

  Sữa lậu bày bán công khai

   Mặt hàng sữa ghi nhãn Abbott không được phép tiêu thụ tại Việt Nam vẫn ngang nhiên công khai bày bán trên vỉa hè ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội.
 • Những món ăn dùng sả ở miền Tây

  Những món ăn dùng sả ở miền Tây

  Cây sả còn gọi là cỏ sả, lá sả, hương mao, có hương vị gần như chanh. Sả là loại cây trồng quen thuộc trong vườn nhà của người dân miền Tây Nam bộ. Theo nhiều tài liệu sinh vật học thì sả có nhiều loài khác nhau, có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới.
 • Mòn mỏi chờ đền trâu

  Mòn mỏi chờ đền trâu

  Những người nông dân nghèo miền núi Nghệ An chỉ trông chờ vào con trâu để sản xuất, nhưng cuối cùng cũng bị trộm mất. Kẻ xấu đã phải chịu tội, nhưng hậu quả dai dẳng thì chính những người dân nghèo lại phải gánh chịu vì sự bất lực của cơ quan thi hành án.
 • Câu chuyện xẻ thịt trâu chọi: Đôi lời lạm bàn và xin được "chỉ giáo"

  Câu chuyện xẻ thịt trâu chọi: Đôi lời lạm bàn và xin được "chỉ giáo"

  LTS: Liên quan đến các góc nhìn khác nhau về Hội chọi trâu Báo Nông thôn Ngày Nay - huyện Phúc Thọ 2014, facebooker Nông Rân Mót Thóc có một chia sẻ thú vị. Dân Việt xin được giới thiệu cùng bạn đọc.