Chủ đề nóng

thụ tinh trong ống nghiệm

 • Cừu phát sáng ở Uruguay

  Cừu phát sáng ở Uruguay

  Dân Việt - Các nhà khoa học Uruquay vừa công bố biến đổi gen thành công ở cừu. Theo đó, động vật này có thể phát sáng màu xanh lá dưới ánh sáng cực tím.
 • Dậy sóng trước website rao bán tinh trùng người nổi tiếng

  Dậy sóng trước website rao bán tinh trùng người nổi tiếng

  Dân Việt - Một website ở Anh đang gây rất nhiều tranh cãi khi rao bán tinh trùng của những người nổi tiếng với giá cao cho những phụ nữ khát khao sinh “con ngôi sao”.
 • Hà Nội: Sản phụ sinh con sau... 2 năm mang bầu

  Hà Nội: Sản phụ sinh con sau... 2 năm mang bầu

  Chị Phạm Thị N. vừa sinh con trai sau 2 năm mang thai. Cả thôn Lại Dụ, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội đang xôn xao về trường hợp của chị.
 • Cần Thơ: 40 gia đình có con thụ tinh trong ống nghiệm

  Cần Thơ: 40 gia đình có con thụ tinh trong ống nghiệm

  (Dân Việt) - Ngày 1.6, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu (TP. Cần Thơ) tổ chức họp mặt và giao lưu gia đình các bé được sinh ra từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
 • Hội chứng chán sinh con

  Hội chứng chán sinh con

  Bất chấp những cảnh báo nguy cơ mất khả năng sinh nở khi lớn tuổi, nhiều chị em ở độ tuổi sinh nở vẫn trì hoãn chuyện có con. “Chán sinh” ở phụ nữ trẻ đang là xu hướng khá phổ biến.
 • Bị đồng tính có được phép sinh con?

  Bị đồng tính có được phép sinh con?

  (Dân Việt) - Con tôi năm nay 28 tuổi, nó tự nhận là đồng tính nữ. Thời gian gần đây nó muốn sinh con, xin hỏi, con tôi có thể sinh con bằng cách xin tinh trùng hoặc thụ tinh trong ống nghiệm không?
 • Lý Gia Hân bằng mọi giá sinh cho được con gái

  Lý Gia Hân bằng mọi giá sinh cho được con gái

  Dân Việt - Nguồn tin từ một người bạn của cựu hoa hậu Hongkong cho hay, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sinh cháu nối dõi cho nhà họ Hứa, Lý Gia Hân đang mong mỏi sinh được cô con gái vào năm Nhâm Thìn 2012.
 • Không tinh trùng vẫn có được con của chính mình

  Không tinh trùng vẫn có được con của chính mình

  Bé N.T.L. - con gái anh M. - là một trong hơn 20 đứa trẻ khỏe mạnh được ra đời một cách đặc biệt từ người bố không có tinh trùng, nhờ phương pháp nuôi cấy tinh tử được áp dụng tại Trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y 103.
 • Cần Thơ: Trẻ đầu tiên ra đời từ thụ tinh ống nghiệm

  Cần Thơ: Trẻ đầu tiên ra đời từ thụ tinh ống nghiệm

  (Dân Việt) - Ngày 3.5, bác sĩ Nguyễn Hữu Dự - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ cho biết, bệnh viện đã mổ sinh thành công ca thụ tinh nhân tạo đầu tiên trong ống nghiệm.
 • Chồng ít “con giống”, làm sao sinh con?

  Chồng ít “con giống”, làm sao sinh con?

  Năm nay chồng tôi 50 tuổi, tôi 25 tuổi, sức khoẻ tốt. Chúng tôi cưới nhau đã hơn hai năm nhưng chưa có con. Đi khám, bác sĩ nói chồng tôi ít tinh trùng.