Chủ đề nóng

thụ tinh trong ống nghiệm

 • Đà Nẵng: Khai trương Trung tâm Phụ sản - Nhi

  Đà Nẵng: Khai trương Trung tâm Phụ sản - Nhi

  (Dân Việt) - Ngày 20.4, Bệnh viện Đà Nẵng đưa Trung tâm Phụ Sản - Nhi (quận Ngũ Hành Sơn) vào hoạt động. Trung tâm có tổng vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng, có quy mô 11 tầng với 600 giường bệnh được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.
 • Khó như chữa vô sinh

  Khó như chữa vô sinh

  (Dân Việt) - Theo thống kê của Bộ Y tế, số người vô sinh ở Việt Nam ở mức 8% và đang có chiều hướng gia tăng. Tuy đã áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, nhưng tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh ở nước ta vẫn rất thấp.
 • Bi kịch đời đẻ mướn: Đằng sau nghề hốt bạc

  Bi kịch đời đẻ mướn: Đằng sau nghề hốt bạc

  (Dân Việt) - Mức lợi nhuận của mỗi hợp đồng đẻ mướn thường nhiều gấp 6 đến 10 lần thu nhập thông thường của một phụ nữ. Nhưng liệu đây có phải là một mối quan hệ bình đẳng hay chỉ là biểu tượng của việc lạm dụng các phụ nữ nghèo?
 • Hơn 2.000 cặp vợ chồng được hỗ trợ sinh sản

  Hơn 2.000 cặp vợ chồng được hỗ trợ sinh sản

  (Dân Việt) - Trong năm 2010, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản T.Ư đã tư vấn cho 2.500 ca vô sinh và hỗ trợ sinh sản thành công cho hơn 2.000 cặp vợ chồng khác.
 • Bà ngoại 61 tuổi sinh cháu thay cho con gái

  Bà ngoại 61 tuổi sinh cháu thay cho con gái

  Dân Việt - Bà Kristine Casey, 61 tuổi ở bang Chicago, Mỹ, trở thành bà ngoại hôm 9.2.2011 sau khi sinh hạ bé trai Finnean Lee Connell cho con gái Sara của mình bằng phương pháp mổ đẻ.
 • 8% người Việt Nam vô sinh

  8% người Việt Nam vô sinh

  Tỷ lệ vô sinh của nước ta lên tới 8% dân số, trong đó, nguyên nhân do nam giới chiếm 25-40%, phụ nữ 40-55%, còn lại tại cả hai vợ chồng và không rõ nguyên nhân.
 • Celine Dion nhập viện chờ sinh con

  Celine Dion nhập viện chờ sinh con

  Dân Việt - Celine Dion đã nhập viện ở Florida, Mỹ, chuẩn bị tinh thần cho khả năng sinh non do nữ ca sĩ này mang thai sinh đôi.
 • Nobel Y học về tay người Anh

  Nobel Y học về tay người Anh

  Dân Việt - Mùa giải Nobel năm 2010 đã mở màn vào ngày 4-10 tại Stockholm, Thụy Điển, với giải Nobel Y học được trao cho nhà y sinh học người Anh Robert Edward.
 • Sinh con hai năm sau khi chồng chết

  Sinh con hai năm sau khi chồng chết

  Dân Việt - Góa phụ Lisa Wilkinson, Anh đã có được đứa con mà cô cùng chồng mình hằng mong muốn, cho dù chồng của Lisa đã chết cách đây hai năm.
 • Hơn 100 bé chào đời qua thụ tinh trong ống nghiệm

  Hơn 100 bé chào đời qua thụ tinh trong ống nghiệm

  Dân Việt - Ngày 2-9, Bệnh viện T.Ư Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 em bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.