Thực khách
-
Đây là phố ẩm thực view hot nhất ở một làng quê Bà Rịa-Vũng Tàu, cả trăm người nhìn ra cánh đồng lúa
Phố ẩm thực nổi bật giữa cánh đồng lúa của xã An Nhứt, huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với những cối xay gió trang trí nhiều màu sắc. Khách vừa ăn vừa ngắm cảnh đồng quê về chiều mát rượi. Mỗi buổi thu hút khoảng 600 thực khách đến thưởng thức. Thời điểm Tết Nguyên đán lên tới 1.000 lượt/khách/ngày. -
Tại Hà Nội, các cửa hàng bán đồ ăn chay hầu như đều đã mở cửa để đón lượng khách đông đúc dịp đầu năm mới. Những mâm cỗ chay được nhiều khách hàng đặt mua từ sớm để “đón” rằm tháng Giêng sắp tới.
-
Những quán ăn thế này có một tuyệt chiêu bí mật khiến thực hành không ăn là cứ thèm.
-
Một người đàn ông New York (Mỹ) đã lập kỷ lục thế giới về việc ăn tại nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin nhất trong một ngày.
-
Thật khó để tìm ra bản ghi chép công thức nấu ăn của người Tây Nguyên, bởi quá trình chế biến gần như chỉ dựa vào kinh nghiệm gia truyền và phong tục truyền thống. Cũng vì thế mà ẩm thực nơi đây cuốn hút lạ kỳ, bằng hương vị rất riêng của vùng đất đỏ bazan nơi có nền "văn minh nương rẫy" từ xa xưa.
-
Vụ tấn công ở Đường Sơn, Trung Quốc đã đặt ra một câu hỏi lớn đến an toàn của thực khách tại các nhà hàng. Tôn chỉ "Khách hàng là thượng đế" không còn phù hợp đối với các vụ việc khiến ai cũng phải nổi da gà bởi trải nghiệm đau đớn mà thực khách "có được" tại các nhà hàng sau đây.
-
Món bánh Trung thu làm từ khoai lang tím hoặc bánh mì sandwich và “gây bão” trên các trang mạng xã hội. Cách làm loại bánh này cực kỳ đơn giản, thậm chí không phải qua công đoạn nướng như bánh truyền thống.
-
Một phụ nữ ở Anh đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra đinh vít trên chiếc bánh Pizza của mình.
-
Bánh Đập miền Trung là món bánh bình dân có cách ăn độc đáo lại là thức quà "hớp hồn" du khách tới thưởng thức.
-
Món đặc sản từ "Ngón tay thần chết" chứa nhiều nguyên tố vi lượng, có vị ngọt và thơm ngon khó cưỡng. Thực khách từng thưởng thức miêu tả món ăn này đặc sắc hơn cả tôm hùm hay cua hoàng đế.