Chủ đề nóng

thực phẩm tươi

 • Ngồi sofa đi chợ ở Australia

  Ngồi sofa đi chợ ở Australia

  Những thực phẩm tươi ngon không thể thấy trong siêu thị có thể được tìm dễ dàng thông qua mô hình nông nghiệp cộng đồng tại thành phố Perth, Australia.
 • Ba nhà “bắt tay” tiêu thụ sản phẩm

  Ba nhà “bắt tay” tiêu thụ sản phẩm

  Đến nay, Dự án Lifsap Hải Phòng đã xây dựng được 4 vùng chăn nuôi VietGahp với 1.200 hộ, tương đương 58 nhóm. Mỗi năm, Hải Phòng cung cấp ra thị trường hàng nghìn tấn thực phẩm tươi sống. Người dân vẫn phải loay hoay giải bài toán đầu ra. Mới đây, Cty CP XNK Eu Food (Cty Eu Food) đề nghị được “bắt tay” cùng Lifsap Hải Phòng, người chăn nuôi để giải quyết khâu tiêu thụ sản phẩm.
 • Đồng Nai: Xây dựng 24 khu bán thực phẩm an toàn

  Đồng Nai: Xây dựng 24 khu bán thực phẩm an toàn

  Sở Công Thương Đồng Nai cho biết, đến nay toàn tỉnh đã xây dựng được 24 khu bán thực phẩm an toàn tại các chợ. Trong đó, thị xã Long Khánh là địa phương được đầu tư xây dựng khu bán thực phẩm an toàn nhiều nhất, kế đến là 2 huyện Vĩnh Cửu và Thống Nhất.
 • Co.opmart giảm giá mạnh 14 ngày liên tục

  Co.opmart giảm giá mạnh 14 ngày liên tục

  Hướng tới kỷ niệm 18 năm thành lập, trong 14 ngày liên tục từ 27.03 đến hết ngày 09.04.2014, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước sẽ đồng loạt thực hiện giảm giá mạnh cho 5 nhóm hàng thiết yếu.
 • Hà Nội: Giá thực phẩm tươi sống tăng vọt do bão

  Hà Nội: Giá thực phẩm tươi sống tăng vọt do bão

  Hôm nay (10.11), giá cả các mặt hàng thực phẩm tươi sống đã tăng vọt do người dân đi mua tích trữ vì lo ngại bão sẽ làm Hà Nội mưa to, ngập úng.
 • Mô hình chợ thực phẩm an toàn: Cả cộng đồng dân cư cùng được hưởng lợi

  Mô hình chợ thực phẩm an toàn: Cả cộng đồng dân cư cùng được hưởng lợi

  Theo Ông Tôn Thất Sơn Phong, Giám đốc Ban quản lý TW Dự án LIFSAP, trong năm 2012 Dự án đã hỗ trợ12 tỉnh/thành phố nâng cấp 173 chợ thực phẩm tươi sống với quy mô hơn 7.000 quầy bán thịt phục vụ cộng đồng dân cư hơn 3 triệu người.
 • Hiệu quả từ Dự án Lifsap Đồng Nai

  Hiệu quả từ Dự án Lifsap Đồng Nai

  Khởi động từ năm 2010, đến nay Dự án Lifsap (Dự án nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm) tại Đồng Nai đã bắt đầu mang lại những kết quả đáng ghi nhận.
 • Lâm Đồng: Nâng cấp 11 chợ thực phẩm tươi sống

  Lâm Đồng: Nâng cấp 11 chợ thực phẩm tươi sống

  Ngày 22.8, Sở NNPTNT Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa đồng ý cho Sở NNPTNT tiến hành nâng cấp 11 chợ thực phẩm tươi sống trên địa bàn tỉnh này.
 • Bùng nổ thực phẩm sạch bán online ở Trung Quốc

  Bùng nổ thực phẩm sạch bán online ở Trung Quốc

  Xu hướng này diễn ra khi người Trung Quốc “khiếp đảm” với đủ loại thực phẩm bẩn bị phát hiện, từ gạo nhiễm chất độc cadmium cho tới dầu ăn tái chế từ dầu thải.
 • Hoa hậu Thu Thảo mặc giản dị vẫn sáng bừng siêu thị

  Hoa hậu Thu Thảo mặc giản dị vẫn sáng bừng siêu thị

  Dân Việt - Ăn vận giản dị song Hoa hậu Thu Thảo vẫn xinh đẹp, rạng rỡ khi cùng chọn thực phẩm tươi trong siêu thị cùng đầu bếp chuyên nghiệp và MC Nguyên Khang.