Chủ đề nóng

tiềm lực

 • Việt Nam vào top 25 nước tiềm lực quân sự mạnh nhất thế giới

  Việt Nam vào top 25 nước tiềm lực quân sự mạnh nhất thế giới

  Website danh tiếng Global Firepower đã công bố bảng xếp hạng và các chỉ số đo lường quân sự của 106 nước trên thế giới - Global Firepower’s 2014 Power Index - Việt Nam lọt top 25.
 • Lukaku đã ở rất gần Tottenham

  Lukaku đã ở rất gần Tottenham

  Tương lai của Romelu Lukaku có thể sẽ sáng tỏ trong ít ngày tới. Chia sẻ với Het Nieuwsblad, Christophe Henrotay, đại diện của chân sút người Bỉ cho biết, ông đã bắt đầu có những cuộc đàm phán với Tottenham.
 • SỐC: Ibrahimovic chấp nhận giảm lương để đến với Real

  SỐC: Ibrahimovic chấp nhận giảm lương để đến với Real

  Dân Việt - Zlatan Ibrahimovic đã nhận được những lời chào mời từ Realvà anh sẵn sàng giảm lương để hiện thực hóa giấc mơ khoác áo đội bóng này.
 • Việt Nam có chưa đến 100 Giáo sư Toán học

  Việt Nam có chưa đến 100 Giáo sư Toán học

  Cả nước chưa đến 100 GS Toán học (kể cả những người đã mất). Như vậy, đội ngũ GS nghiên cứu Toán học, tiềm lực phát triển ngành khoa học cơ bản này ở Việt Nam không bằng 1 trường ĐH, CĐ thuộc hạng trung bình ở châu Âu.
 • Quảng Trị: Cán bộ khoa học vào cuộc

  Quảng Trị: Cán bộ khoa học vào cuộc

  (Dân Việt) - Sở NNPTNT tỉnh Quảng Trị và Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức ký kết Chương trình phối hợp xây dựng NTM.
 • Gắn kết khoa học với xây dựng NTM

  Gắn kết khoa học với xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Ngày 4.10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát và Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) Đặng Vũ Minh đã ký kết chương trình phối hợp xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Xu hướng hạn chế tiêu dùng

  Xu hướng hạn chế tiêu dùng

  (Dân Việt) - Khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường đều cho thấy, trong bối cảnh hiện nay người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm hơn.
 • M.U quyết “vượt mặt” Man City trong vụ Van Persie

  M.U quyết “vượt mặt” Man City trong vụ Van Persie

  Dân Việt – Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng khẳng định, M.U sẽ làm tất cả những gì có thể để qua mặt Man City và Juventus trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Robin van Persie.
 • Redknapp phủ nhận chuyện bán Modric và Bale

  Redknapp phủ nhận chuyện bán Modric và Bale

  Dân Việt – HLV Harry Redknapp vừa lên tiếng khẳng đinh, Tottenham sẽ không bán bộ đôi tiền vệ Luka Modric và Gareth Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với bất cứ giá nào.
 • Chelsea, Man City tranh giành Cavani

  Chelsea, Man City tranh giành Cavani

  Dân Việt – Báo chí Anh đưa tin, cả Chelsea và Man City đều đang chạy đua quyết liệt để có được chữ ký của tiền đạo Edinson Cavani trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.