Chủ đề nóng

tiên đan

 • Tôn Ngộ Không ăn trộm linh đơn, phá lò Bát Quái, vì sao Thái Thượng Lão Quân vẫn khoanh tay?

  Tôn Ngộ Không ăn trộm linh đơn, phá lò Bát Quái, vì sao Thái Thượng Lão Quân vẫn khoanh tay?

  Trong Tây Du Ký, thả mất Tôn Ngộ Không, lại còn bị ăn trộm tiên đan, đánh đổ mất lò Bát Quái, Thái Thượng Lão Quân gần như đã mất hết thể diện và trở thành một Thần Tiên hết sức hồ đồ dưới con mắt Ngọc Hoàng. Nhưng, ông hồ đồ thật chăng?
 • Vì sao Tần Thủy Hoàng điên cuồng đầu độc bản thân tới chết?

  Vì sao Tần Thủy Hoàng điên cuồng đầu độc bản thân tới chết?

  Nổi tiếng là người thống nhất 6 nước trong thời kỳ nội chiến, Tần Thủy Hoàng bị ám ảnh cuộc sống bất tử. Chình vì vậy, Tần Thủy Hoàng làm nhiều chuyện điên rồ như tự đầu độc với hy vọng sẽ có thể sống thọ như thần tiên.
 • Tai biến sản khoa có thể tới 500-600 ca/năm

  Tai biến sản khoa có thể tới 500-600 ca/năm

  (Dân Việt) - Đó là số liệu mà Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn chứng việc số liệu về y tế của Việt Nam vẫn còn nhiều sai lệch, tại Hội nghị Hệ thống thông tin thống kê y tế tổ chức ngày 4.12.
 • Đề nghị truy tặng liệt sĩ cho bác sĩ bị giết hại

  Đề nghị truy tặng liệt sĩ cho bác sĩ bị giết hại

  (Dân Việt) - Ngày 18.8, đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã tới làm việc với Bệnh viện Đa khoa Vũ Thư, Thái Bình và tới viếng bác sĩ Phạm Đức Giàu - người bị người nhà bệnh nhân đâm chết.
 • “Bức hoạ đồng quê” ở Hòa Vang

  “Bức hoạ đồng quê” ở Hòa Vang

  (Dân Việt) - Đoàn cán bộ nông dân của một huyện vùng Bắc miền Trung vào huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới (NTM) ở đây đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi nông thôn một cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được nhiều nét riêng của làng quê nơi đây.
 • Đồng Nai: Một nam sinh bị bắt để đòi tiền chuộc

  Đồng Nai: Một nam sinh bị bắt để đòi tiền chuộc

  (Dân Việt) - Ngày 18.2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ bắt trói một sinh viên, cướp tài sản và đòi tiền chuộc.