Tiết canh
-
Mỗi dịp đầu năm hay đầu tháng nhiều người có thói quen ăn tiết canh để may đã dễ rước nhiều loại bệnh vào thân.
-
Một người đàn ông vừa nhập viện với triệu chứng điếc, ù tai sau hai ngày ăn tiết canh lợn và bị mắc liên cầu lợn.
-
Phú Quốc nổi tiếng với hải sản tươi sống, đặc biệt nhiều món ăn đặc trưng của người dân nơi đây được chế biến theo một cách rất riêng, khiến du khách khi thưởng thức cũng phải xuýt xoa với hương vị thơm ngon, đậm đà.
-
Được một người bạn Việt Nam mời đến nhà dùng bữa, chàng trai người Mỹ có dịp nếm thử món tiết canh vịt - món ăn theo đánh giá của anh là "đáng sợ nhất" trong ẩm thực Việt.
-
Bệnh nhân 74 tuổi người huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) được bác sĩ chẩn đoán nhiễm kén sán dây lợn.
-
Trong những món ăn được đánh giá "kỳ lạ nhất" ở Việt Nam, chuyên trang du lịch Lonely Planet (Mỹ) đưa ra lời khuyên du khách có thể "mạo hiểm" nếm thử trứng vịt lộn, chả rươi hay tiết canh...
-
Thấy tê buồn ở đùi, 1 nam giới (45 tuổi ở Yên Bái) đã lôi từ đùi ra một con giun dài. Được biết, anh này có sở thích ăn tiết canh, các món thịt sống như gỏi, tái...
-
Ẩm thực Việt Nam vốn khá đa dạng vùng miền, phù hợp khẩu vị của nhiều thực khách, nhưng vẫn có những món ăn nằm trong danh sách trang du lịch Culture Trip khuyên không nên ăn thử khi tới đây.
-
Bên cạnh những món ăn ngon nổi tiếng, Việt Nam còn có các món độc lạ chế biến từ các nguyên liệu tươi rói, không qua nấu nướng thách thức thị giác và vị giác nhiều người.
-
Ẩm thực Việt Nam luôn được du khách quốc tế thích thú vì nhiều món ăn đa dạng và phong phú. Tuy nhiên không phải đặc sản, món ăn nào cũng được khách Tây khen ngon, có những món ăn chỉ nhìn qua đã khiến họ không dám ăn. Dưới đây là 9 món ăn khiến khách Tây sợ hãi.