Chủ đề nóng

Tin tức

 • 5 học sinh nhặt đinh rơi giữa đường

  5 học sinh nhặt đinh rơi giữa đường

  5 học sinh ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) trên đường đi học về thấy hàng trăm chiếc đinh rơi giữa đường Hồ Chí Minh, nên dừng xe xuống nhặt dù trời nắng nóng.
 • Thư viện "đặt cọc niềm tin" của chàng trai 9X

  Thư viện "đặt cọc niềm tin" của chàng trai 9X

  Sau 3 năm hoạt động, thư viện 0 đồng D Free Book do chàng sinh viên Hoàng Quý Bình sáng lập đã nhận được sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, thư viện có 2 cơ sở ở Lê Thanh Nghị và Cầu Giấy. Trong thời gian tới cơ sở Lê Thanh Nghị sẽ phải chuyển đến một địa chỉ mới.
 • Chuyện về người thầy giáo "bán quá khứ, mua tương lai" cho học sinh

  Chuyện về người thầy giáo "bán quá khứ, mua tương lai" cho học sinh

  Với tâm huyết với nghề, người thầy đáng kính sẵn sàng đầu tư 10 tỷ đồng để xây dựng phòng thí nghiệm và mua đồ thí nghiệm cho học sinh. Số tiền xây dựng ấy được thầy tiết kiệm cùng với việc phải bán đi 2 chiếc xe ô tô của gia đình và hơn 1000 món đồ cổ quý giá.
 • Thầy giáo đầu tư hồ bơi cho học sinh vùng ven học bơi dịp hè

  Thầy giáo đầu tư hồ bơi cho học sinh vùng ven học bơi dịp hè

  Không khỏi trăn trở khi nghe tin học sinh bị đuối nước, thầy Lê Văn Mạo, giáo viên trường THPT Hà Huy Tập (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã dốc vốn liếng đầu tư 2 hồ bơi để giúp học sinh vùng ven học bơi.
 • Trân quý những tấm lòng thời hậu dịch Covid-19

  Trân quý những tấm lòng thời hậu dịch Covid-19

  Tính đến chiều nay (8/6), đã 53 ngày Việt Nam không xuất hiện ca lây nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Cuộc sống đã trở lại nhịp bình thường nhưng vẫn còn nhiều mảnh đời khốn khó, cần bàn tay chia sẻ của cộng đồng.
 • Cặp vợ chồng hết lòng vì người nghèo

  Cặp vợ chồng hết lòng vì người nghèo

  Trong dòng người dài dằng dặc đứng xếp hàng chờ nhận cơm từ thiện trước 2 tiếng đồng hồ, chị Phương Giao thấy một cụ bà kiên nhẫn chờ đến lượt mình. Khi nhận suất cơm với món thịt gà, đậu phụ, canh rau trên tay cùng 20.000 đồng, cụ không nén nổi cảm động.
 • Gia đình hạnh phúc của người từng khuyên vợ đi lấy chồng khác

  Gia đình hạnh phúc của người từng khuyên vợ đi lấy chồng khác

  “Vì mình yêu quá nên mới nói vậy”, Đinh Công Vịnh (30 tuổi) nghẹn ngào hồi tưởng lại quãng thời gian sóng gió mà anh khuyên vợ bỏ mình đi lấy chồng khác.