Chủ đề nóng

tít mù

 • Phải lòng trên Facebook

  Phải lòng trên Facebook

  Ngày nào không được lên Face, tôi thấy nhớ người đó điên đảo. Liệu tôi có đang ngoại tình?
 • Bóng đá Việt: Tít mù rồi lại vòng quanh

  Bóng đá Việt: Tít mù rồi lại vòng quanh

  Dân Việt - Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày bóng đá Việt Nam (BĐVN) đưa ra quyết sách cử đội U23 dự vòng loại Asian Cup để chuẩn bị cho SEA Games 2003, tới nay "bổn cũ" lại được soạn lại...
 • Đăk Lăk: Nước giếng bỗng dưng... nóng như sôi

  Đăk Lăk: Nước giếng bỗng dưng... nóng như sôi

  (Dân Việt) - Khoảng một tuần nay, nước giếng của gia đình ông Nguyễn Văn Sơn - thôn Phước Thành, xã Ea Yông, huyện Krông Păk - bỗng nóng lên bất thường.
 • Vovinam lên mây

  Vovinam lên mây

  (Dân Việt) - Bắt đầu vào ngày thi đấu của vovinam, các báo tại Jakarta tung hô môn võ này lên tận mây xanh. Có tờ báo dành hẳn một trang lớn để tuyên truyền về sự kiện này.
 • Vì sao có nhiều nghề lạ?

  Vì sao có nhiều nghề lạ?

  (Dân Việt) - Hãy về một thôn, một ấp ở Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu... nơi có những khu vườn mênh mông, những cánh đồng cò bay thẳng cánh. Ấn tượng đầu tiên bạn thấy là gì? Đó là tuổi già! Và đặc biệt là vắng bóng thanh niên trí thức, chưa nói đến kỹ sư, bác sĩ, những cô cậu tú tài thi đỗ hay cả thi trượt cũng không mấy người chịu ở lại vùng quê chôn nhau cắt rốn thân yêu.
 • VFF chọn HLV: Tít mù rồi lại vòng quanh

  VFF chọn HLV: Tít mù rồi lại vòng quanh

  (Dân Việt) - Chỉ còn một tuần nữa là tới thời hạn để VFF công bố danh tính tân HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nhưng có tới 99% khả năng công việc này sẽ bị kéo dài thêm.
 • Đạp thằng bần ra cửa

  Đạp thằng bần ra cửa

  (Dân Việt) - Nhà thơ Nguyễn Công Trứ cảm thán: “Chiều ba mươi nợ hỏi tít mù, co cẳng đạp thằng bần ra cửa”. Ông không chỉ ước mơ hộ người nghèo mà cho cả bản thân.