Chủ đề nóng

tới hạn

 • “Có nhà băng đấu giá phát mại tài sản 7 lần không xong”

  “Có nhà băng đấu giá phát mại tài sản 7 lần không xong”

   Ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch VAMC cho biết, thực tế 8 tháng đầu năm 2014 tốc độ mua nợ xấu của VAMC có giảm, nhưng VAMC mua nợ xấu theo lộ trình và theo kế hoạch của các tổ chức tín dụng (TCTD).
 • Mâu thuẫn với HLV Moyes, Ryan Giggs đòi rời M.U

  Mâu thuẫn với HLV Moyes, Ryan Giggs đòi rời M.U

  Thất vọng với những màn trình diễn của M.U, rồi lại bị David Moyes liên tục ngó lơ, sự kiên nhẫn của Ryan Giggs đã đến tới hạn. Trong một động thái mới nhất, tiền vệ 40 tuổi này đã bóng gió tới chuyện rời Old Trafford khi mùa giải khép lại.
 • Mỹ phẩm đã mở nắp dùng dược bao lâu?

  Mỹ phẩm đã mở nắp dùng dược bao lâu?

  Tôi nghe nói mỹ phẩm trang điểm sau khi mở nắp chỉ dược xài trong vòng một năm, có phải không? Nếu mỹ phẩm dưỡng da mặt vừa hết hạn sử dụng, liệu tôi có thể dùng nó dưỡng da tay, da chân được không? Dịu Hằng (Cần Thơ)
 • Hơn 390.000 hộ được vay vốn ưu đãi

  Hơn 390.000 hộ được vay vốn ưu đãi

  Ngày 9.1, ông Nguyễn Văn Lý - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH VN cho biết, năm 2013 đã có hơn 390.000 hộ cận nghèo được tiếp cận chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ với tổng dư nợ đạt hơn 7.000 tỷ đồng.
 • Quên Rooney đi, Chelsea đã có bộ đôi của Anzhi

  Quên Rooney đi, Chelsea đã có bộ đôi của Anzhi

  Thất bại trong việc đưa Wayne Rooney đến với mình trong mùa hè năm nay, Jose Mourinho đã chuyển hướng sang bộ đôi Eto’o – Willian của Anzhi. Và ông đã được như ý.
 • M.U chốt giá Fabregas: 36 triệu bảng bán hay không?

  M.U chốt giá Fabregas: 36 triệu bảng bán hay không?

  Sự kiên nhẫn của M.U dành cho thương vụ Cesc Fabregas gần như đã đi đến giới hạn. Nhà ĐKVĐ Premier League chuẩn bị gửi tới Barcelona mức giá cuối cùng: 36 triệu bảng.
 • Wenger và đội hình trong mơ

  Wenger và đội hình trong mơ

  Arsene Wenger chuẩn bị có một mùa chuyển nhượng chi tiêu mạnh tay nhất kể từ trước đến nay, và tất nhiên, tất cả nhằm mục đích tìm lại đội hình trong mơ cho Arsenal.
 • NÓNG: Florentino Perez tái đắc cử Chủ tịch Real

  NÓNG: Florentino Perez tái đắc cử Chủ tịch Real

  Dân Việt – Sáng ngày 2.6 (giờ địa phương), Florentino Perez đã tái đắc cử chiếc ghế Chủ tịch CLB Real Madrid thêm 1 nhiệm kỳ 4 năm mà không phải tốn chút công sức nào.
 • Arsenal chiêu mộ Rooney: Điệp vụ bất khả thi?

  Arsenal chiêu mộ Rooney: Điệp vụ bất khả thi?

  Dân Việt – Với 70 triệu bảng cho chuyển nhượng, Arsenal có thể tiếp cận Rooney, nhưng mức lương lên tới 250.000 bảng/ tuần, lại là rào cản khó vượt qua.
 • Fabregas trở lại Arsenal?

  Fabregas trở lại Arsenal?

  Dân Việt – Muốn chiêu mộ Neymar, Barca cần một khoản tiền không dưới 60 triệu euro, và vì thế, họ buộc phải bán lại Cesc Fabregas cho Arsenal.