Chủ đề nóng

Trấn Thành khiến Quang Trung vứt bỏ phụ kiện hàng hiệu vì màn chơi khăm gây ám ảnh

Châu Anh Thứ tư, ngày 20/05/2020 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau màn so sánh Lê Giang – Hiền Hồ, Trấn Thành tiếp tục lấy hình ảnh của Trúc Nhân và Quang Trung để “dìm hàng”.
Bình luận 0

Không chỉ là một "MC quốc dân", danh hài Trấn Thành còn là một "thánh troll" của showbiz Việt. Anh thường xuyên nghĩ ra nhiều trò chọc ghẹo, chụp trộm ảnh "dìm hàng" hoặc chế ảnh đồng nghiệp, đăng tải lên mạng xã hội, mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhiều nghệ sĩ đã trở thành "nạn nhân" của nam danh hài như Lê Giang, Anh Đức, Hiền Hồ…

Trấn Thành khiến Quang Trung vứt bỏ phụ kiện hàng hiệu vì màn chơi khăm gây ám ảnh - Ảnh 1.

Màn so sánh hài hước giữa Quang Trung - Trúc Nhân với phụ kiện hình ổ khóa độc đáo.

Mới đây, Trúc Nhân và Quang Trung trở thành "nạn nhân" tiếp theo của Trấn Thành. Cụ thể, nam danh hài đã ghép hình ảnh hai người em thân thiết. Bức ảnh của Trúc Nhân, Quang Trung có một điểm chung là chiếc hoa tai hình ổ khóa trông khá hài. Ở ảnh của Quang Trung, Trấn Thành ưu ái gọi đó là "Fashion". Nhưng sang hình của Trúc Nhân ở bên cạnh, anh để lại dòng chữ cực phũ "Phô mai con bò cười".

Cảm thấy dòng chú thích dành cho hai người em chưa đủ để tạo ra tiếng cười, Trấn Thành bồi thêm một câu: "Đâu phải ai đeo đẹp là mình đeo cũng đẹp? Phải tự lượng sức mình chứ! Kaka". Bức ảnh này khiến Quang Trung đòi từ bỏ món phụ kiện hàng hiệu hình ổ khóa vì quá ám ảnh: "Anh đăng vậy là em quăng đôi bông tai luôn rồi còn gì".

Trấn Thành khiến Quang Trung vứt bỏ phụ kiện hàng hiệu vì màn chơi khăm gây ám ảnh - Ảnh 2.

Quang Trung "sợ hãi" vì màn chơi khăm của đàn anh.

Ở bên dưới, khán giả cùng nhau để lại nhận xét: "Công nhận giống phô mai con bò cười thật nhưng cưng quá trời", "Ông Quang Trung xinh gái dễ sợ", "Quang Trung đẹp như mỹ nhân sư huynh, Trúc Nhân thần thái đáng yêu", "Bên trái là hàng minh họa, bên phải là hàng thật", "Thấy hai bạn này đeo nó cũng xêm xêm mà Trấn Thành", "Khổ thân Trúc Nhân và Quang Trung trở thành nạn nhân dưới tay ông Xìn"…

Trấn Thành khiến Quang Trung vứt bỏ phụ kiện hàng hiệu vì màn chơi khăm gây ám ảnh - Ảnh 3.

Trấn Thành từng lo lắng cho Hiền Hồ vì màn cosplay của nghệ sĩ Lê Giang.

Trước đó, Trấn Thành đặt hai bức ảnh của nghệ sĩ Lê Giang và ca sĩ Hiền Hồ cạnh nhau. Có thể thấy, họ khá giống nhau từ kiểu tóc, trang phục, phụ kiện… Từ đó, nam danh hài tỏ ra lo lắng cho sự nghiệp của giọng ca "Có như không có": "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tôi đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: Không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê không? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem