Chủ đề nóng

trò chơi

 • Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

  Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

  Ngoài việc trải nghiệm hiệu suất camera đặc biệt, cảm biến vân tay, màn hình rộng của mẫu Samsung Galaxy S7 S7 Edge, thì bạn có thể sử dụng gì trên mẫu điện thoại này, chắc chắn tất yếu là bạn cần ít trò chơi, cùng Google Play Store để lựa chọn những trò chơi phù hợp với mẫu điện thoại này nhé.
 • Ảnh hiếm: Trẻ em chơi đùa cách đây gần 100 năm ở Anh

  Ảnh hiếm: Trẻ em chơi đùa cách đây gần 100 năm ở Anh

  Những năm 1920 khi chưa có mạng và đồ điện tử, trẻ em nước Anh vui đùa thỏa thích với rất nhiều trò chơi đường phố như cricket, lăn bánh xe, đấm bốc…
 • Trái lựu "vỡ òa" những ngày nắng nỏ!

  Trái lựu "vỡ òa" những ngày nắng nỏ!

  Trong các loại cây trái của xứ Bắc, lựu là trái cây nhẹ nhàng mà có hương vị thật sâu lắng. Loại quả không nức tiếng như những xoài, mít, nhãn…nhưng lại có những nét rất riêng gắn với tuổi thơ.
 • Nhớ ngày chơi đá cỏ gà!

  Nhớ ngày chơi đá cỏ gà!

  Để gà đá tốt thì phải chọn loại cỏ dây đều, cổ thuôn, đốt cổ dài. Đầu gà không cần to, vì chúng dễ bị đứt. Có những đứa bé mê chọn gà có đầu to, râu dài vì nhìn nó rất oai phong, nhưng loại này chỉ “tốt mã” chứ rất dễ… thất bại ngay từ những nhát “chém” đầu tiên!
 • Chuồn chuồn gợi nhớ tuổi thơ!

  Chuồn chuồn gợi nhớ tuổi thơ!

  Chuồn chuồn là loại côn trùng quen thuộc vào loại bậc nhất với người bình dân chốn thôn quê. Bởi có biết bao kỷ niệm và thú chơi của tuổi thơ bắt nguồn từ con chuồn chuồn, tạo ký ức khó mờ phai.
 • Viettel thưởng 390 triệu đồng cho các khách hàng “bắt lỗi”

  Viettel thưởng 390 triệu đồng cho các khách hàng “bắt lỗi”

  Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức sự kiện “Lắng nghe để phát triển” với mục đích công bố và trao thưởng cho những ý kiến đóng góp được ghi nhận trong thời gian từ tháng 10.2014 - 4.2015 giúp Viettel hoàn thiện, cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
 • Giới trẻ Hà thành lướt ván hồ Tây giải nhiệt

  Giới trẻ Hà thành lướt ván hồ Tây giải nhiệt

  Lướt ván SUP, môn thể thao dưới nước mới du nhập vào Việt Nam thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. 
 • Ứng dụng Facebook Messenger sẽ tích hợp cả game

  Ứng dụng Facebook Messenger sẽ tích hợp cả game

  Người dùng sẽ sớm được chơi game ngay trong ứng dụng Facebook Messenger.
 • Mayweather và Pacquiao "tái đấu" trên sàn... UFC

  Mayweather và Pacquiao "tái đấu" trên sàn... UFC

  Mới đây, nhà phát hành trò chơi video EA Canada vừa thông qua game EA Sports UFC để tái hiện lại trận so găng đắt giá nhất trong lịch sử quyền anh giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.
 • Sợi dây quê trong kí ức tuổi thơ!

  Sợi dây quê trong kí ức tuổi thơ!

  Tuổi thơ nơi miền quê sông nước, được sinh ra và lớn lên trong môi trường ruộng vườn mênh mông. Không được tiếp xúc nhiều với các trò chơi hiện đại như ở thành thị, cái gì có sẵn thì các em tận dụng triệt để, từ cái ăn, cái mặc cho đến chuyện … chơi.