Chủ đề nóng

3 con giáp gặp quý nhân, nhận tài lộc như "mưa đầu hè" trong cuối tháng 4

Thứ sáu, ngày 23/04/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự đoán cho 12 con giáp, 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, quý nhân dẫn dắt mọi việc hanh thông, nên nhân thời cơ có một không hai để khởi nghiệp đảm bảo tài chính từ nay ổn định.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tỵ

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Tỵ dù trong cuộc sống hay công việc đều luôn có trách nhiệm. Họ có chỉ số cảm xúc cao, biết đối nhân xử thế nên được lòng từ lãnh đạo đến cấp dưới. Tuy nhiên, nếu muốn làm chủ, tuổi Tuất cần hạn chế những nhược điểm của mình. 

Con giáp không nên quá thẳng thắn và dễ cáu kỉnh, ảnh hưởng các mối quan hệ hợp tác, hoặc mất lòng cấp dưới. Qua nỗ lực vươn lên, con giáp sẽ có những thành tựu rực rỡ trong tương lai. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Trời vào hạ, 4 con giáp gặp quý nhân, nhận "mưa tiền" trong cuối tháng 4 - Ảnh 1.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Tỵ dù trong cuộc sống hay công việc đều luôn có trách nhiệm. Họ có chỉ số cảm xúc cao, biết đối nhân xử thế nên được lòng từ lãnh đạo đến cấp dưới.

Cuối tháng 4, cung sự nghiệp của con giáp tình cờ được cát tinh Hỷ Đức và Địa Giải chiếu. Từ đây thời vận xoay chuyển, nếu con giáp nắm bắt cơ hội, quá khứ nghèo bao nhiêu, giờ sẽ giàu có bấy nhiêu. Vì vậy, nếu muốn có một tương lai giàu có ổn định, con giáp nên nhân thời cơ này để khởi nghiệp.

Được quý nhân giúp đỡ trong 2 tháng tới, con giáp làm việc gì cũng thuận lợi. Bản chất tuổi Tỵ luôn có khả năng quan sát, nhìn nhận đầu tư đúng hướng. Nay nhờ may mắn, lợi lộc sẽ càng nhiều gấp năm gấp mười.

Con giáp tuổi Dậu

Trời vào hạ, 4 con giáp gặp quý nhân, nhận "mưa tiền" trong cuối tháng 4 - Ảnh 2.

Cuối tháng 4, vận xấu rời xa tuổi Dậu, muộn phiền tiêu tan. Giờ đây con giáp gặp nhân duyên tốt, tìm được người tâm đầu ý hợp, bạn bè giúp đỡ công ăn việc làm.

Tuổi Dậu thường không có gan làm lớn, thích chăm chỉ năng nhặt chặt bị. Vì vậy, con giáp thay vì một mình, nên kết hợp với bạn bè đầu tư làm ăn.

Nhờ vậy, những ý tưởng táo bạo của đối tác kết hợp sự chăm chỉ, tài năng của tuổi Dậu sẽ mang lại lợi lộc khổng lồ.

Con giáp tuổi Tuất: 

Trời vào hạ, 4 con giáp gặp quý nhân, nhận "mưa tiền" trong cuối tháng 4 - Ảnh 3.

Người tuổi Tuất theo ngũ hành thuộc Thổ, cả đời có chí khí, khí phách hiên ngang. Đặc biệt từ cuối tháng 4, tuổi Tuất sinh năm 1994 tụ dương, tạo thành cục diện tương sinh - hỏa sinh thổ. Lúc này tài sản trong gia đình sẽ tăng vọt.

Mặt khác, tuổi Tuất sẽ trở nên vô cùng may mắn trong hai tháng tới. Đây chính là thời cơ lý tưởng cho những ai muốn có bước tiến trong sự nghiệp hoặc muốn đầu tư làm ăn riêng.

Tuy nhiên, nếu muốn làm chủ, tuổi Tuất cần hạn chế những nhược điểm của mình. Con giáp không nên quá thẳng thắn và dễ cáu kỉnh, ảnh hưởng các mối quan hệ hợp tác, hoặc mất lòng cấp dưới. Qua nỗ lực vươn lên, con giáp sẽ có những thành tựu rực rỡ trong tương lai.

(Theo SH)

 (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

MinH An (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem