Chủ đề nóng

truyền hình kỹ thuật số

 • Tắt sóng truyền hình tương tự, dân Hà Nội xem truyền hình thế nào?

  Tắt sóng truyền hình tương tự, dân Hà Nội xem truyền hình thế nào?

  Từ hôm nay (15.6), nhiều kênh truyền hình tương tự tại 4 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Cần Thơ sẽ bị ngừng phát sóng, nhiều người dân đặt câu hỏi: không biết sau thời điểm đó, họ sẽ xem được những kênh gì và liệu sau này họ sẽ phải làm gì để vẫn xem được những kênh truyền hình giải trí yêu thích?
 • VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  VTC ra mắt Táo quân dài 8 tập

  Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa chính thức công bố nội dung series Chương trình Táo quân 2014 với nhiều kỷ lục, như có lượng diễn viên tham gia đông nhất (lên tới 100 người).
 • Chương trình truyền hình mới dành cho nông dân

  Chương trình truyền hình mới dành cho nông dân

  (Dân Việt) - Từ ngày 1.1.2013, kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn (3NTV - VTC 16) của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC bắt đầu phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp “Hãy hỏi để biết” (sẽ lên sóng vào 20 giờ 30 các tối trong tuần).
 • Nhà đài nói "sáng kiến" của VPF là "nhạy cảm"

  Nhà đài nói "sáng kiến" của VPF là "nhạy cảm"

  Dân Việt – Theo các nhà đài, đề xuất của VPF về việc V.League 2013 không có đội xuống hạng và có sự tham dự của đội U22 quốc gia, là một vấn đề “nhạy cảm”, cần phải xem xét kỹ lưỡng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính hấp dẫn của giải.
 • Đơn vị nắm bản quyền Ngoại hạng Anh mới chỉ chào hàng giải… quần vợt

  Đơn vị nắm bản quyền Ngoại hạng Anh mới chỉ chào hàng giải… quần vợt

  Dân Việt - Chiều 19.11, đại diện Tập đoàn IMG (Mỹ) đã có buổi gặp gỡ các nhà đài Việt Nam để chào hàng… bản quyền giải quần vợt Australia mở rộng 2015.
 • VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  VTC có bản quyền AFF Cup trên hệ HD

  Dân Việt - Sáng 15.11, ông Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC xác nhận việc VTC đã có bản quyền phát sóng các trận đấu AFF Cup 2012 trên hệ thống truyền hình độ nét cao HD...
 • VTC không đấu thầu Giải ngoại hạng Anh

  VTC không đấu thầu Giải ngoại hạng Anh

  (Dân Việt) - Giám đốc Trung tâm Bản quyền và truyền thông, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết sẽ không tham gia đấu thầu Giải ngoại hạng Anh giai đoạn 2013-2016 vì giá bị đẩy lên quá cao.
 • Các đài truyền hình cần sớm “bắt tay”

  Các đài truyền hình cần sớm “bắt tay”

  (Dân Việt) - Hôm qua (2.10), Ban tổ chức Giải Ngoại hạng Anh đã gửi hồ sơ mời thầu tới các đài truyền hình VN cho 3 mùa giải (2013-2014 đến 2015-2016) và đề nghị trả lời sau 45 ngày.
 • VPF hợp tác với J.League

  VPF hợp tác với J.League

  (Dân Việt) - Sáng qua (7.8), tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty Tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản (J.League).
 • Trước giờ G, các chuyên gia bóng đá nói gì?

  Trước giờ G, các chuyên gia bóng đá nói gì?

  (Dân Việt) - Bình luận viên Vũ Quang Huy - Phó Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC: Trận khai mạc, các đội thường chơi thận trọng.