Chủ đề nóng

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay

Thứ ba, ngày 15/12/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự đoán tháng 11 âm lịch năm Canh Tý cho 12 con giáp: Trong khi các con giáp khác đều có vận thế suôn sẻ vào tháng 11 âm lịch thì người tuổi Mùi, Dậu, Hợi lại đen chí mạng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay - Ảnh 1.

Theo dự đoán tháng 11 âm lịch năm Canh Tý cho 12 con giáp, tài vận của người tuổi Tý không thuận lợi vào đầu tháng, chỉ bắt đầu khởi sắc sau mùng 7 với nguồn thu chính và phụ đều vô cùng dồi dào.

Tháng ngày, vận tình cảm của người nữ tuổi Tý tốt đẹp hơn người nam tuổi Tý. Cũng như tài vận, sự nghiệp của con giáp này chỉ hanh thông sau mùng 7 âm lịch, không chỉ được đồng nghiệp giúp đỡ mà còn được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng.

Con giáp tuổi Sửu: 

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng 11 âm lịch, tài vận của người tuổi Sửu khởi sắc bừng bừng, người làm công ăn lương sẽ được tăng lương, còn người làm chủ tự kinh doanh có cơ hội mở rộng việc làm ăn. 

Chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng thuận lợi, có cơ hội gặp được ý trung nhân. Sự nghiệp đại phát, có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên phát triển nhanh chóng.

Con giáp tuổi Dần: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay - Ảnh 2.

Tháng 11 âm lịch, người tuổi Dần do gặp được quý nhân ủng hộ nên cầu tài đắc tài, thích hợp cho việc đầu tư kiếm lời. Vận đào hoa sáng, thích hợp cho việc bày tỏ tình cảm, tình cảm vợ chồng nồng ấm, hạnh phúc. Các mối quan hệ tốt đẹp mang lại sự thuận lợi trong công việc.

Con giáp tuổi Mão: 

Tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Mão lao dốc, khó khăn trong việc kiếm tiền, đầu tư không thu lời nếu không cẩn thận còn thua lỗ. Do có “hồng loan” nhập mệnh, người độc thân sẽ có cơ hội thoát kiếp cô đơn, người đã kết hôn lại dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. 

Con giáp này cần đề phòng tiểu nhân phá rối trong công việc, nên nói ít làm nhiều.

Con giáp tuổi Thìn: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay - Ảnh 4.

Tháng 11 âm lịch, người tuổi Thìn làm việc gì cũng kiếm ra tiền và còn được anh em, bạn bè giúp đỡ trong việc cầu tài. Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng này ổn định, mọi việc thuận lợi. Các mối quan hệ công việc được nâng cao, tạo tiền đề cho việc thăng tiến.

Con giáp tuổi Tỵ: 

Chính tài của người tuổi Tỵ trong tháng 11 âm lịch rất tốt, nói ít làm nhiều, thu nhập dồi dào, thích hợp cho việc đầu tư. Chuyện tình cảm suôn sẻ, nên có những hành động hâm nóng tình yêu. Đầu tháng công việc không tốt, phải gánh nhiều trách nhiệm. Giữa tháng, quý nhân tương trợ, khó khăn được giải quyết.

Con giáp tuổi Ngọ: 

Tháng 11 âm lịch, tài vận của người tuổi Ngọ lao dốc không phanh, không nên bỏ tiền ra đầu tư, hạn chế những khoản chi không cần thiết. Chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại, áp lực tăng. Công việc dễ vấp phải thị phi, và xuất hiện nhiều điều phải lo lắng.

Con giáp tuổi Mùi: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay - Ảnh 6.

Tài vận của người tuổi Mùi trong tháng 11 âm lịch không tốt. Do có sao Hàm Trì nhập mệnh nên dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong tình cảm, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Công việc của con giáp này khó khăn chồng chất, nếu không cẩn thận trong hành động dễ đắc tội với người khác khi làm việc.

Con giáp tuổi Thân:

Trong tháng 11 âm lịch, tài vận của người tuổi Thân tương đối tốt, người làm công ăn lương dễ có thêm tiền thưởng, còn người làm chủ, tự kinh doanh ắt sẽ thu lợi nhuận lớn. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, nếu muốn cầu hôn nửa kia chắc chắn sẽ thành công. Con giáp này được cấp trên lãnh đạo đánh giá cao trong công việc, có cơ hội thăng tiến.

Con giáp tuổi Dậu: 

Người tuổi Dậu trong tháng 11 âm lịch nên cẩn thận trong quản lý tài chính, tiền bạc, nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào để tránh rơi vào cảnh “phá sản”. Chuyện tình cảm trục trặc vào đầu tháng và chỉ thuận lợi bắt đầu từ giữa tháng. Công việc có nhiều áp lực nên cần kiên nhẫn giải quyết mọi vướng mắc.

Con giáp tuổi Tuất: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11 Âm lịch: Thìn chạm đâu cũng ra tiền, Hợi dễ rơi cảnh trắng tay - Ảnh 7.

Tháng 11 âm lịch là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư, người tuổi Tuất có thể bỏ tiền ra đầu tư vào chứng khoán hoặc các quỹ tài chính. Chuyện tình cảm của người nam tuổi Tuất suôn sẻ hơn người nữ tuổi Tuất. Với năng lực xuất chúng và sự tự tin người tuổi Tuất được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều công việc quan trọng.

Con giáp tuổi Hợi: 

Tháng 11 âm lịch, người tuổi Hợi dễ rơi vào cảnh trắng tay do những thi phị tiền bạc phát sinh ngoài dự kiến. Sự nghiệp không thuận lợi, các mối quan hệ công việc chuyển biến xấu, dễ bị tiểu nhân gièm pha gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển sự nghiệp. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem