Chủ đề nóng

túi nylon

 • Thạch đen váng bụi, bán đổ đống ở vỉa hè chợ Đồng Xuân

  Thạch đen váng bụi, bán đổ đống ở vỉa hè chợ Đồng Xuân

  Tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội), đầu giờ sáng là thời điểm tiểu thương tập kết và chuẩn bị vận chuyển thạch đen. Các xô thạch đều không được che đậy, mặt tiếp xúc với môi trường chuyển màu, bám đầy bụi.
 • Sản xuất “đá sạch” từ nước giếng khoan

  Sản xuất “đá sạch” từ nước giếng khoan

  (Dân Việt) - Ngày 6.6, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm TP.Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở sản xuất đá sạch Ngọc Hường (số 85 đường Trung Văn, xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội).
 • Hà Nội: Phát hiện thai nhi trong thùng rác

  Hà Nội: Phát hiện thai nhi trong thùng rác

  (Dân Việt) - Một người bới rác phát hiện một hộp giấy đặt trong thùng rác, khi mở ra bên trong là một thai nhi nữ khoảng 8 tháng tuổi được bọc trong túi nylon.
 • Phát hiện người xuất cảnh mang 3kg chế phẩm heroin

  Phát hiện người xuất cảnh mang 3kg chế phẩm heroin

  (Dân Việt) - 12 túi nylon bên trong chứa chất bột màu trắng ngà, ngoài phủ lớp cà phê và được quấn băng keo cẩn thận. Các túi này được ép mỏng để giấu giữa lớp 2 bìa của 2 thùng carton đựng quần áo cá nhân.
 • Bắt vụ vận chuyển 3 bánh heroin

  Bắt vụ vận chuyển 3 bánh heroin

  (Dân Việt) - Rạng sáng 23.1, một chiếc xe taxi màu trắng biển kiểm soát 30U-2253 lưu thông theo hướng Mộc Châu - Hà Nội đã lọt vào tầm ngắm của các chiến sĩ Công an huyện Mộc Châu.
 • Người nước ngoài đến Hạ Long nhặt rác

  Người nước ngoài đến Hạ Long nhặt rác

  120 tình nguyện viên quốc tế và Việt Nam cùng đi thu lượm rác ở các làng chài, bãi biển trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hôm 16.1. Hoạt động này nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường tại di sản thiên nhiên thế giới.
 • Bãi rác ở cửa ngõ thành phố

  Bãi rác ở cửa ngõ thành phố

  (Dân Việt) - Bạn đọc Đinh Văn Đạt ở TP.Bắc Ninh phản ánh: Trên Tỉnh lộ 295, đoạn qua thôn Xuân Ổ A, phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh ngổn ngang một bãi rác lớn.
 • Bé sơ sinh bị bỏ vào thùng rác khỏe mạnh, cứng cáp

  Bé sơ sinh bị bỏ vào thùng rác khỏe mạnh, cứng cáp

  Được sự chăm sóc tận tình của cá bác sĩ và y tá, bé trai bị bỏ rơi trong thùng rác đã hồi phục trở lại và cứng cáp hơn nhiều so với lúc được phát hiện. Người phụ nữ trẻ được cho là mẹ của em bé lại tỏ ra hờ hững.
 • 100% trường học nông thôn đủ nước sạch

  100% trường học nông thôn đủ nước sạch

  (Dân Việt) - Đây là mục tiêu của Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường (NSVSMT) trong trường học giai đoạn 2012-2015 do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Bộ NNPTNT và Bộ Y tế triển khai thực hiện.
 • Hà Nội: Khuyến khích không sử dụng túi nylon

  Hà Nội: Khuyến khích không sử dụng túi nylon

  (Dân Việt) - UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và ban quản lý 4 chợ và siêu thị tổ chức triển khai Chương trình “Hạn chế sử dụng túi nylon vì môi trường”.