Chủ đề nóng

tung tăng

 • Á hậu Huyền My tung tăng dạo phố ở Canada

  Á hậu Huyền My tung tăng dạo phố ở Canada

  Á hậu diện nguyên "cây" đồ trắng trẻ trung dạo chơi trên đường phố Vancouver - Canada những ngày cuối trước khi về nước.
 • Vui nhìn đàn gà quê!

  Vui nhìn đàn gà quê!

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong bức tranh làng Đông Hồ dù chỉ khắc họa hình ảnh con gà, đàn lợn, con cá chép… nhưng đã sống được qua thời gian. Bởi lẽ, sự bình dị ấy là hồn vía của cảnh sắc và đời sống làng quê. Những con vật nuôi vừa là nguồn thực phẩm, vừa là niềm vui đối với người nông dân và tạo nên sự thanh bình nơi chốn quê.
 • Thú đi chăn vịt của lão nông miền Tây!

  Thú đi chăn vịt của lão nông miền Tây!

  Chưa tới ngày mùa, lúc rảnh rang người bình dân miền Tây thường bắt tay vào việc chăn nuôi, trước là để trang trải cuộc sống vốn dĩ cơ hàn, sau nữa là tìm thêm niềm vui trong công việc. Một trong những thú vui tiêu khiển ấy của các lão nông miền Tây, đó là đi… chăn vịt.
 • Cánh diều tuổi thơ!

  Cánh diều tuổi thơ!

  Mùa này, cánh đồng quê tôi vừa xong mùa gặt lúa Đông Xuân, mặt ruộng thênh thang, phủ đầy lớp rơm vàng. Mùi rơm rạ sau vụ gặt, mùi khói đồng, mùi cỏ cây đồng nội hòa quyện thành một mùi thơm nồng rất đặc trưng của quê hương.
 • Ngọc Trinh và dàn chân dài diện nội y nhảy nhót trên bãi biển Thái Lan

  Ngọc Trinh và dàn chân dài diện nội y nhảy nhót trên bãi biển Thái Lan

  "Búp bê 9x" cùng chân dài Thư Huyền và một số người mẫu mặc áo ngực, quần short tung tăng nhảy múa ghi hình ở Pattaya.
 • Đi chơi tết

  Đi chơi tết

  Mùng 3 tết cậu bé người Mông chừng 6-7 tuổi ở xã Tả Van huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, mang chiếc áo khoác khó có thể bẩn hơn và xách chiếc lốp xe máy hỏng chạy tung tăng trên đường. Có lẽ chú không biết vẫn đang là ngày tết.
 • Ngân Khánh tung tăng cùng bạn nhảy 19 tuổi

  Ngân Khánh tung tăng cùng bạn nhảy 19 tuổi

  “Ngọc nữ” của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã tiết lộ một số động tác nhảy trên sàn tập và chắc chắn sẽ gây ấn tượng vào đêm mở màn tới. Ngân Khánh cho biết, cô cảm thấy rất ăn ý với bạn nhảy 19 tuổi của mình.
 • Nhà cháu đằng kia

  Nhà cháu đằng kia

  Dân Việt - Mặc cho ống kính của du khách đang chắt chiu từng giọt nắng trong buổi chiều Mù Căng Chải, hai chú bé người Mông ở bản Háng Sung - Xã La Pán Tẩn - Huyện Mù Cang Chải vẫn tung tăng chạy chơi trên bờ ruộng và … tô điểm cho bức tranh quê đẹp đến ngỡ ngàng.
 • Ở phố, nhớ làng

  Ở phố, nhớ làng

  Bốn mươi năm trước, tôi với chiếc roi tre bước trên mương nước gập ghềnh bên cạnh đàn bò và bầy sáo nhỏ tung tăng giữa ban mai yên tĩnh, giữa những giọt sương còn lóng lánh trên vạt cỏ để ra cánh đồng.
 • Sau scandal, Mr. Đàm tung tăng ở… Giọng hát Việt nhí

  Sau scandal, Mr. Đàm tung tăng ở… Giọng hát Việt nhí

  Khép lại scandal hỗn hào với nhạc sỹ lão làng Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí vào đêm mai, 31.8 trong vai trò khách mời.