Chủ đề nóng

tuột dốc

 • Clip: Trục vớt xe khách lao xuống biển

  Clip: Trục vớt xe khách lao xuống biển

  Dân Việt - Dù điều động tới 4 chiếc xe cẩu, nhưng cũng phải mất khá nhiều thời gian, lực lượng cứu hộ mới đưa được chiếc xe khách (loại có giường nằm) lên mặt nước.
 • Cận cảnh vụ "xe khách đang đỗ bỗng dưng trượt dốc lao xuống biển"

  Cận cảnh vụ "xe khách đang đỗ bỗng dưng trượt dốc lao xuống biển"

  Dân Việt - Không rõ trong quá trình trên xe, tài xế có đụng chạm vào chìa khóa hay phanh xe hay không, nhưng khi anh ta vừa rời xe, thì chiếc xe đang đỗ bỗng dưng tuột dốc, lao ngang qua đường, trượt qua bờ kè và rơi thẳng xuống biển.
 • Xe giường nằm trượt dốc, băng qua đường, lao xuống biển

  Xe giường nằm trượt dốc, băng qua đường, lao xuống biển

  Dân Việt – Chiếc xe khách (loại có giường nằm) đang đỗ bỗng dưng tuột dốc, trượt qua bờ kè rơi thẳng xuống biển trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.
 • Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Dân Việt- Sau chuỗi 7 trận bất bại đầu mùa (6 thắng, 1 hòa), trong 5 trận vừa qua, SLNA chỉ có thêm 2 điểm (3 thua, 2 hòa) - “cột mốc” tồi tệ bậc nhất trong lịch sử đội bóng xứ Nghệ. Vì đâu đến nỗi?
 • SHB.Đà Nẵng – SLNA: Phân tài cao thấp

  SHB.Đà Nẵng – SLNA: Phân tài cao thấp

  Dân Việt – SHB.Đà Nẵng sẽ tiếp SLNA trong 90 phút chiều mai, có ý nghĩa thư hùng V.League 2013. Chỉ có chiến thắng mới giúp đội bóng sông Hàn tiếp tục theo đuổi mục tiêu vô địch mùa giải năm nay…
 • Xe tải tuột phà lật nhào xuống sông Hậu

  Xe tải tuột phà lật nhào xuống sông Hậu

  Chở đầy hàng sang cù lao bên kia sông Hậu, lúc lên phà xe tải bị tuột dốc, tài xế nhảy xuống chặn bánh nhưng không kịp, xe chìm nghỉm dưới nước.
 • Europa League: Quà chia tay của Benitez

  Europa League: Quà chia tay của Benitez

  Dân Việt - Khi mùa giải này kết thúc, có đến 99% Benitez sẽ phải chia tay Chelsea. Nhưng trước khi ra đi, ông vẫn muốn hoàn thành sứ mệnh ngắn ngủi của mình với một danh hiệu.
 • Mạng xã hội hàng đầu Facebook bất ngờ bị sập

  Mạng xã hội hàng đầu Facebook bất ngờ bị sập

  Theo Reuters, website của Facebook đã bất ngờ ngừng hoạt động vào hôm 31.5 (giờ Mỹ), và tình trạng không ổn định kéo dài từ nửa tiếng cho tới hai tiếng đồng hồ, ở bất kỳ vị trí truy cập nào trên thế giới.
 • Đại gia nợ tiền cá: Dấu hiệu bất thường từ rất sớm

  Đại gia nợ tiền cá: Dấu hiệu bất thường từ rất sớm

  Theo giới phân tích, ngoài yếu tố chung do khủng hoảng kinh tế, lạm phát tăng, ngân hàng siết chặt tín dụng, tăng lãi suất… thì việc Công ty Bình An tuột dốc chủ yếu là do sử dụng số tiền được vay không đúng mục đích như đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, mua USD, dùng vốn vay ngắn hạn để đầu tư vào những dự án trung hạn, không đưa dòng tiền vào sản xuất…
 • Đợi kiểm tra giấy tờ, xe tải tuột dốc cán 3 mô tô, 1 ô tô

  Đợi kiểm tra giấy tờ, xe tải tuột dốc cán 3 mô tô, 1 ô tô

  (Dân Việt) - Trong lúc tài xế mang giấy tờ đến trình tại chốt kiểm tra theo yêu cầu, xe tải thùng đang đỗ bất ngờ tuột dốc, cán liên tiếp vào các xe bên đường.