Chủ đề nóng

UEF

 • Ngôi trường hotgirl Midu giảng dạy lấy điểm xét tuyển bao nhiêu?

  Ngôi trường hotgirl Midu giảng dạy lấy điểm xét tuyển bao nhiêu?

  Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) - ngôi trường hotgirl Midu đang tham gia giảng dạy, có ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đối với tất cả các ngành là từ 18 điểm trở lên.
 • Đoàn đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản thăm UEF

  Đoàn đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản thăm UEF

  Đoàn đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) được chia thành 4 nhóm, cùng với sự hỗ trợ của sinh viên UEF đã tiến hành thảo luận về chủ đề “Quyền lực mềm và ngoại giao thanh niên”…
 • UEF và HUTECH công bố điểm trúng tuyển xét học bạ

  UEF và HUTECH công bố điểm trúng tuyển xét học bạ

  Chiều nay (1/7), một số trường đại học tại TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển học bạ và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Điểm trúng tuyển vào Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM từ 18 – 22, trong khi điểm trúng tuyển vào Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) từ 18 – 24 điểm.
 • UEF tặng học bổng 50% cho tất cả con em ngành giáo dục

  UEF tặng học bổng 50% cho tất cả con em ngành giáo dục

  Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đang triển khai chính sách học bổng dành cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên các Sở GD-ĐT; các đơn vị trực thuộc Sở; các trường THPT cả nước; là thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào UEF trong kỳ tuyển sinh 2018.