Chủ đề nóng

vat tu

 • BV Mắt Trung ương hứa đáp ứng vật tư cho mọi ca phẫu thuật

  BV Mắt Trung ương hứa đáp ứng vật tư cho mọi ca phẫu thuật

  Thông tin chính thức từ Bệnh viện Mắt Trung ương cho biết, hiện tại, bệnh viện không còn phải hoãn các ca mổ phiên do thiếu vật tư.
 • Đẹp nhà ăn tết: Dịch vụ đang chạy theo xu hướng

  Đẹp nhà ăn tết: Dịch vụ đang chạy theo xu hướng

  Cũng như nhiều thứ khác, ngôi nhà cũng có thời hạn sử dụng, cũng cần bảo trì bảo hành thường xuyên. Chứ không phải “xây nhà xong là… xong”. Và để tiện cả đôi đường, nhiều người chọn thời điểm cuối năm để bảo trì, làm mới nhà. Vừa giữ cho ngôi nhà luôn mới vừa kịp có nhà mới để ăn tết.
 • Thừa Thiên - Huế: Mất gần 700 bộ phụ kiện bảo đảm an toàn giao thông

  Thừa Thiên - Huế: Mất gần 700 bộ phụ kiện bảo đảm an toàn giao thông

  Ngày 12.10, ông Lê Quốc Phòng - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ II.6 cho biết, đơn vị vừa có văn bản kiến nghị các cơ quan liên quan trên địa bàn Thừa Thiên - Huế làm rõ thủ phạm lấy cắp thiết bị và vật tư phụ trợ an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 1 tránh TP.Huế. 
 • Khởi tố 4 bị can tham ô tài sản ở Cty Than Hòn Gai

  Khởi tố 4 bị can tham ô tài sản ở Cty Than Hòn Gai

  Cơ quan pháp luật của tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố 4 bị can nguyên là lãnh đạo Cty TNHH MTV Than Hòn Gai - TKV về hành vi “Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và tham ô tài sản”.
 • Xử lý vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng: Phạt và rút giấy phép

  Xử lý vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng: Phạt và rút giấy phép

  Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đề nghị các địa phương cần đặt trọng tâm xử lý các cơ sở loại C theo quy định. “Hành lang pháp lý đã có rồi, chúng ta phải làm quyết liệt. Chúng ta không thương một người để làm hại muôn người".
 • Sập cần cẩu thi công cầu Hà Nội - Hải Phòng, 6 người thương vong

  Sập cần cẩu thi công cầu Hà Nội - Hải Phòng, 6 người thương vong

  Sự việc xảy ra lúc 7h30 sáng nay (9.7), tại trụ cầu P18, gói thầu số 10 (cầu vượt sông Lạch Tray, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, khi công nhân gói thầu này đang thi công, lắp dựng đốt thân cuối của trụ cầu.
 • Hiệu quả phân bón Lâm Thao ở Nghệ An

  Hiệu quả phân bón Lâm Thao ở Nghệ An

  Tổng diện tích thực hiện mô hình trình diễn tại Diễn Châu là 3ha lúa lai Pioner 27P31,KP1, nhị ưu, 986, được triển khai tại 2 xã Diễn Nguyên và xã Diễn Đồng.
 • 4 bên giám sát vật tư nông nghiệp

  4 bên giám sát vật tư nông nghiệp

  Ngày 13.5, Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương đã họp bàn về chương trình phối hợp giám sát thực hiện pháp luật về sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp.
 • Quá nhiều sản phẩm vật tư nuôi trồng thủy sản

  Quá nhiều sản phẩm vật tư nuôi trồng thủy sản

  Theo thống kê của Tổng cục Thủy sản, hiện có khoảng 6.000 sản phẩm thức ăn thủy sản sản xuất trong nước và gần 1.000 sản phẩm thức ăn nhập khẩu và 2.700 (trong đó 500 sản phẩm nhập khẩu) sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản.
 • Tiêm phòng sởi miễn phí cho trẻ từ 2-10 tuổi tại 11 tỉnh

  Tiêm phòng sởi miễn phí cho trẻ từ 2-10 tuổi tại 11 tỉnh

  Bộ Y tế vừa có quyết định tiêm bổ sung vaccine sởi miễn phí cho trẻ từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi tại 11 tỉnh nguy cơ cao.