Chủ đề nóng

vé xe

 • Ùn ùn đi nghỉ lễ 30.4-1.5, nhiều tuyến phố HN đông đúc nghẹt thở

  Ùn ùn đi nghỉ lễ 30.4-1.5, nhiều tuyến phố HN đông đúc nghẹt thở

  Chiều nay (26.4), kết thúc ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5, các tuyến đường đổ về bến tàu, nhà xe đông nghẹt.
 • Clip: Bất chấp mưa lạnh ùn tắc, hàng nghìn người đổ về quê nghỉ Tết

  Clip: Bất chấp mưa lạnh ùn tắc, hàng nghìn người đổ về quê nghỉ Tết

  Chiều 28.12, ngày làm việc cuối năm 2018, bất chấp Hà Nội lạnh 14 độ C và có mưa nhỏ, hàng nghìn người đã đổ đến các bến xe, ga tàu để về quê, bắt đầu kỳ nghỉ Tết dương lịch kéo dài 4 ngày từ ngày mai đến hết 1.1.2019.
 • Dư thừa vé máy bay giá rẻ dịp 2/9

  Dư thừa vé máy bay giá rẻ dịp 2/9

  Nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, người lao động sẽ được nghỉ từ 1 đến 3/9. Nhiều người đã và đang lo lắng cho công việc đi lại. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi phương án đã được các bến xe, nhà ga lên kế hoạch.
 • Tặng hàng triệu vé xe cho lao động về quê ăn Tết

  Tặng hàng triệu vé xe cho lao động về quê ăn Tết

  Còn 5 tuần nữa tới Tết Đinh Dậu 2017, nhưng ngay từ bây giờ, nhiều đơn vị đã hoàn tất thủ tục, hỗ trợ vé tàu, xe, sẵn sàng đón lao động từ khắp mọi miền về quê ăn tết. Theo thống kê, đã có gần 100 đơn vị, với hàng triệu vé tàu, xe đang chờ được phát tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 • Hành khách “chê” vé xe của bến bán ra

  Hành khách “chê” vé xe của bến bán ra

  Trong ngày đầu bến xe Miền Đông bán vé trước do doanh nghiệp ủy thác, lượng khách mua vé của bến rất thưa thớt dù giá vé thấp hơn các hãng xe thương hiệu.
 • Vé xe Tết 2017: Nơi chưa bán, chỗ đã “cháy” vé

  Vé xe Tết 2017: Nơi chưa bán, chỗ đã “cháy” vé

  Trong khi nhiều nhà xe chưa mở bán vé xe Tết 2017 thì một số nhà xe đã thông báo “cháy” vé.
 • Xếp hàng cả tiếng đồng hồ mua vé rời Thủ đô nghỉ lễ

  Xếp hàng cả tiếng đồng hồ mua vé rời Thủ đô nghỉ lễ

  Nhiều người phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ không mua được vé xe, các con đường dẫn ra các bến xe cũng đông đúc đột biến do người dân bắt đầu về quê nghỉ lễ 30.4 và 1.5.
 • Xe khách cũng có… lì xì Tết

  Xe khách cũng có… lì xì Tết

  Để tăng lợi nhuận trong dịp Tết, các nhà xe đã tung ra nhiều chiêu trò trong việc bán vé để thu giá cao hơn giá niêm yết. Bạn đọc phản ánh với NTNN nhiều trường hợp bị nhà xe ép giá một cách “ngọt ngào” trong dịp Tết vừa qua…
 • Tiền cơm “kỳ lạ” trên xe khách dịp Tết

  Tiền cơm “kỳ lạ” trên xe khách dịp Tết

  Bạn đọc Trần Phương (Quảng Ngãi) phản ánh với Dân Việt, khi mua vé xe từ Quảng Ngãi vào TP.HCM, thấy số tiền thực trả không đúng với giá niêm yết trên vé nên anh đã hỏi nhân viên bán vé và được cô này nhanh nhảu trả lời “140.000 đồng chênh đó là số tiền ăn cơm phải đóng trong chuyến đi” còn giá vé chỉ là “của nhà nước”.
 • Mất tiền triệu để có vé xe vào Nam mùng 7 Tết

  Mất tiền triệu để có vé xe vào Nam mùng 7 Tết

  Sau cái tết ngắn ngủi với gia đình, người thân, bạn bè, người lao động xứ Quảng bắt đầu tất bật đón xe vào lại cánh phía Nam để mưu sinh. Dù nhà xe hét giá vé cao gấp đôi đến gấp ba, nhưng người dân, công nhân vẫn chấp nhận bỏ ra nửa tháng lương để mua vé xe vào Nam cho kịp thời gian làm việc.