Chủ đề nóng

Vì sao "Song Hành Y Tế" được tin tưởng tại nhiều quốc gia?

PV Thứ sáu, ngày 20/08/2021 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sử dụng dịch vụ "Song Hành Y Tế", nhiều bệnh nhân ung thư và bệnh hiểm nghèo đã giảm được những điều trị không cần thiết, thay đổi phương pháp điều trị tốt hơn và vững tinh thần suốt hành trình chiến đấu với bệnh tật.
Bình luận 0

"Song Hành Y Tế" được tin tưởng tại nhiều quốc gia

Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân "Song Hành Y Tế" được Tập đoàn AIA triển khai lần đầu tại Việt Nam vào tháng 7/2020. Sau một năm ra mắt, dịch vụ đã tiếp cận gần 160.000 người Việt, giúp nhiều khách hàng mắc ung thư và bệnh hiểm nghèo vượt qua biến cố.

Trước khi đến Việt Nam, "Song Hành Y Tế" đã được triển khai thành công tại 8 quốc gia khác, gồm Singapore, HongKong, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Australia và Ấn Độ. Ở bất cứ thị trường nào, dịch vụ cũng được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng đồng hành suốt thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Vì sao ‘Song Hành Y Tế’ được tin tưởng tại nhiều quốc gia? - Ảnh 1.

“Song Hành Y Tế” sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm

Sở dĩ "Song Hành Y Tế" được tin chọn, bởi dịch vụ giúp bệnh nhân thu hẹp khoảng cách thông tin và khả năng tiếp cận với đội ngũ y tế quốc tế. Cụ thể, người bệnh sẽ có cơ hội được tham vấn bởi mạng lưới 4.000 chuyên gia, cố vấn đầu ngành về y khoa và đội ngũ bác sĩ lâm sàng chuyên khoa sâu trên thế giới. Điều này có ý nghĩa lớn lao với những bệnh nhân chẳng may mắc ung thư hay bệnh hiểm nghèo, giúp họ yên tâm hơn khi được hỗ trợ chẩn đoán chính xác ngay giai đoạn đầu tiếp cận dịch vụ. Từ đó, phác đồ điều trị phù hợp và tối ưu nhất được khuyến nghị bởi hội đồng bác sĩ của nhiều chuyên khoa cho quá trình điều trị sau đó. Dựa trên những thông tin y khoa chuẩn xác, người bệnh có thể chủ động lựa chọn phương án điều trị phù hợp với hoàn cảnh thực tế ở địa phương sở tại.

Bên cạnh nguồn lực chuyên gia y tế, "Song Hành Y Tế" còn kế thừa bề dày kinh nghiệm 15 năm hoạt động rộng khắp của Tập đoàn chăm sóc y tế hàng đầu thế giới hiện là đối tác của Tập đoàn Bảo hiểm AIA. Tập đoàn này đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng bảo hiểm tại 90 quốc gia, khẳng định rõ hơn chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ở nhiều khu vực.

Sự khác biệt của dịch vụ này là mỗi bệnh nhân đều được phục vụ tận tâm như một "cá nhân đặc biệt" bởi đội ngũ y tế chuyên trách dành riêng bao gồm bác sĩ, y tá và phiên dịch viên. Ngoài ra, còn có các chuyên gia điều trị giảm đau, chuyên gia tâm lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng… sẵn sàng đưa ra những tư vấn phù hợp dựa trên từng nhu cầu và tình trạng bệnh. Người bệnh sẽ không cảm thấy đơn độc bởi luôn được đồng hành 24/7 về chuyên môn lẫn chia sẻ về cảm xúc xuyên suốt từ giai đoạn chẩn đoán, điều trị đến khi hồi phục.

Thay đổi cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân

Thống kê cho thấy, dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân đã giúp 20% bệnh nhân thay đổi kết quả chẩn đoán, 43% trường hợp thay đổi phương pháp điều trị, 55% trường hợp ngăn ngừa các điều trị không cần thiết. Những con số biết nói trong suốt 15 năm càng là bảo chứng vững vàng cho niềm tin của 5 triệu bệnh nhân vào chuyên môn đội ngũ bác sĩ và chất lượng phục vụ.

Bà Emily New (Singapore) nằm trong số 43% bệnh nhân đã lựa chọn thay đổi phương pháp điều trị tốt hơn khi đến với "Song Hành Y Tế". Để khắc phục chứng đau lưng dữ dội thường xuyên tái phát, bệnh viện nơi bà thăm khám đã đề nghị phẫu thuật. Tuy nhiên, đội ngũ "Song Hành Y Tế" đã đánh giá lại toàn bộ bệnh án và khuyến nghị giải pháp không can thiệp dao kéo: tiêm steroid vào cột sống, giảm nguy cơ biến chứng so với phẫu thuật và giúp bà ổn định được sức khỏe đến nay.

"Song Hành Y Tế" còn thay đổi tình trạng bệnh tật và cảm xúc tiêu cực của cô Nguyễn Thị Vân (Việt Nam) khi mắc bệnh nhiễm trùng máu và suy thận giai đoạn 3. Trải qua 90 ngày đồng hành, cô chia sẻ: "Sau nhiều cuộc trò chuyện, tôi cảm thấy an tâm và bớt hoang mang hơn, không phải đi chỗ nọ chỗ kia để hỏi mà chỉ cần nêu thắc mắc trực tiếp với các bác sĩ. Giờ tôi cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn, dù vẫn phải đương đầu với bệnh thận. Bất kể ai không may mắc bệnh hiểm nghèo mà sử dụng dịch vụ này đều sẽ vững tâm lý và có nghị lực điều trị hơn nhiều".

"Song Hành Y Tế" cũng giảm thời gian lãng phí của bệnh nhân khi không cần tìm kiếm thêm bác sĩ, ý kiến y khoa và thực hiện những xét nghiệm lặp lại không cần thiết. Ông Mark Felon (HongKong) may mắn thuộc 55% trường hợp tránh được những điều trị không cần thiết, khi phát hiện 3 khối u lớn trong ổ bụng. Ung thư hạch bạch huyết không thể chữa được, song đội ngũ "Song Hành Y Tế" đã giúp ông tiếp cận các nghiên cứu y khoa và phương pháp điều trị mới nhất thông qua chỉ một đầu mối. Giờ đây, Felon có đủ sức khỏe để quay trở lại công việc và thoát khỏi tình trạng suy sụp đồng thời sống lạc quan hơn.

Vì sao ‘Song Hành Y Tế’ được tin tưởng tại nhiều quốc gia? - Ảnh 3.

Cô Vân là một trong những bệnh nhân Việt Nam đầu tiên trải nghiệm dịch vụ

Hiểu được cảm xúc lo âu và thách thức mà người bệnh phải đối mặt, "Song Hành Y Tế" đã và đang cung cấp đầy đủ thông tin y khoa hiện đại cũng như tiếp thêm niềm tin cho hàng nghìn người can đảm chiến đấu với ung thư, bệnh hiểm nghèo mỗi ngày. Hiện, dịch vụ y tế này tiếp tục được cung cấp cho những khách hàng thỏa mãn điều kiện của AIA Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về "Song Hành Y Tế" tại đây: https://www.aia.com.vn/vi/dich-vu-khach-hang/song-hanh-y-te.html

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem