Chủ đề nóng

Việt Dân

 • Việt Dân là xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu đầu tiên của Quảng Ninh

  Việt Dân là xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu đầu tiên của Quảng Ninh

  Xã Việt Dân, TX.Đông Triều vừa đón nhận cờ Thi đua của Chính phủ và quyết định công nhận đạt chuẩn NTM kiểu mẫu đầu tiên của Quảng Ninh.
 • Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh có gì mới?

  Xã nông thôn mới nâng cao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh có gì mới?

  Qua khảo sát và tham quan các mô hình tại xã Việt Dân, thị xã Đông Triều- xã đầu tiên được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao của tỉnh Quảng Ninh, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm đánh giá cao vai trò của Hội Nông dân địa phương trong xây dựng NTM, xây dựng mô hình kinh tế tập thể. 
 • ĐIỂM TIN SÁNG (16.1): 6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt"

  ĐIỂM TIN SÁNG (16.1): 6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt"

  6 “nạn nhân” của Công Vinh sống cảnh "lay lắt" vì chưa có bến đỗ mới, Merlo nghỉ thi đấu thêm 3 tháng, Guardiola lập kỷ lục siêu tệ, Ronaldo san bằng kỷ lục với huyền thoại Real, Ibrahimovic san bằng thành tích của Shearer và Aguero, Zidane bảo vệ Sergio Ramos, Giggs sắp ngồi lên “ghế nóng” Nottingham Forest?... là những tin chính trong điểm tin sáng nay (16.1).
 • HFF lên tiếng vụ Công Vinh đẩy 6 cầu thủ TP HCM... ra đường

  HFF lên tiếng vụ Công Vinh đẩy 6 cầu thủ TP HCM... ra đường

  Trước thông tin Công Vinh ngay trong ngày nhậm chức Phó chủ tịch CLB TP HCM đã “trảm” 6 nội binh, khiến cả nhóm gặp khó khăn trong việc tìm công việc mới, phía LĐBĐ TP HCM (HFF) đã lên tiếng, đồng thời cho biết sẽ đấu tranh cho quyền lợi của những cầu thủ bị thanh lý hợp đồng ngay trước thềm mùa giải mới.
 • Công Vinh “dọn dẹp” CLB TP.HCM để lấy chỗ cho… đàn em?

  Công Vinh “dọn dẹp” CLB TP.HCM để lấy chỗ cho… đàn em?

  Bất chấp Công Vinh đã lên tiếng anh không liên quan gì đến việc CLB TP HCM thanh lý hợp đồng với 6 nội binh ngay trước thềm V.League 2017, thậm chí còn đứng ra đề xuất lãnh đạo trả lương cho nhóm cầu thủ này đến hết lượt đi. Thế nhưng những đàm tiếu không vì thế mà lắng xuống. Một số cho rằng, Công Vinh có tác động để cắt hợp đồng với 6 nội binh, qua đó lấy chỗ cho các đàn em đồng hương của mình…
 • ĐIỂM TIN SÁNG (28.12): Công Vinh “thanh lọc” nhân sự CLB TP.HCM

  ĐIỂM TIN SÁNG (28.12): Công Vinh “thanh lọc” nhân sự CLB TP.HCM

  Công Vinh “thanh lọc” nhân sự CLB TP.HCM, AFC khen Hà Nội T&T sau vụ đổi tên, Simeone là HLV xuất sắc nhất năm 2016, Mkhitaryan xuất sắc hơn De Bruyne, Barca tìm người “thế thân” Enrique, Ibrahimovic thích nghi nhanh với môi trường Premier League, Mourinho quyết không bán Martial… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (28.12).