Chủ đề nóng

VietNam Coffee House tại CAEXPO 2023 - sự thành công đầy tiềm năng cho Vinanutrifood

PV Thứ hai, ngày 25/09/2023 21:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội chợ CAEXPO 2023 tại thành phố Nam Ninh - Trung Quốc, đã chứng kiến một thành công đầy tiềm năng từ phía Vinanutrifood thông qua sự xuất hiện nổi bật của VietNam Coffee House.
Bình luận 0
VietNam Coffee House tại CAEXPO 2023 - sự thành công đầy tiềm năng cho Vinanutrifood  - Ảnh 1.

Được chào đón nồng nhiệt bởi khách hàng và người tiêu dùng, gian hàng VietNam Coffee House đã tạo ra một sự ấn tượng mạnh mẽ. Gian hàng này không chỉ thu hút bởi thiết kế đặc biệt mô phỏng chiếc phin cà phê Việt Nam lớn nhất thế giới, mà còn bởi thực đơn đa dạng với các món nước uống phổ biến tại Việt Nam như cà phê muối, cà phê trứng, cà phê dừa và cà phê sầu riêng. Sự phấn khích của người dân Trung Quốc và quốc tế đã làm cho lượng khách tham quan và mua sắm tại gian hàng tăng lên đáng kể.

Hội chợ và Hội nghị Thượng đỉnh thương mại, đầu tư Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20 là sự kiện quan trọng, uy tín về hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN - Trung Quốc, và đã trở thành biểu tượng và ngọn cờ dẫn dắt của hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Trung Quốc và ASEAN. 20 năm qua hợp tác kinh tế ASEAN - Trung Quốc đã có những bước tiến vượt bậc.  Thương mại song phương từ mức chỉ 78,2 tỷ USD năm 2003, đến nay tăng 13 lần đạt 975,6 tỷ USD vào năm 2022, đưa Trung Quốc và ASEAN trở thành đối tác thương mại lớn nhất và đối tác đầu tư quan trọng hàng đầu của nhau. 20 năm qua cũng là giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đầy ấn tượng của kinh tế Trung Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới liên tục trong nhiều năm, kinh tế Trung Quốc đã chiếm trên 19% GDP toàn cầu; xuất khẩu hàng hóa chiếm trên 15% tổng sản lượng toàn cầu; đóng góp tới 38,6% cho tăng trưởng toàn cầu, trở thành động lực ổn định và dẫn dắt kinh tế thế giới, nơi khởi tạo của nhiều sáng kiến liên kết khu vực và toàn cầu quan trọng.

VietNam Coffee House tại CAEXPO 2023 - sự thành công đầy tiềm năng cho Vinanutrifood  - Ảnh 2.

Đặc biệt tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chúc mừng Trung Quốc từ chỗ tiến cùng thời đại đang cùng các nước lớn khác dẫn dắt thời đại, từ chỗ là nước lớn đang phát triển trở thành cường quốc xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, hiện đại, hài hòa và tươi đẹp. Hiện nay Trung Quốc đang thúc đẩy các sáng kiến hợp tác quốc tế của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình phục vụ cho mục tiêu vì hòa bình, hợp tác, phát triển và thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới.

VietNam Coffee House tại CAEXPO 2023 - sự thành công đầy tiềm năng cho Vinanutrifood  - Ảnh 3.

Vinanutrifood tham gia hội chợ đã phải đối mặt với bài học về sự phổ biến không ngờ của sản phẩm, khi lượng bán hàng trong ngày đầu tiên đã phá kỷ lục và ngày thứ hai đã thấy gần hết hàng. Sự thành công này đã thúc đẩy công ty chuẩn bị một kho hàng lớn để mở bán tại dịp Hội chợ EXPO ASEAN, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của khách hàng. Đáng chú ý, gian hàng VietNam Coffee House đã được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vinh dự ghé thăm trong ngày khai mạc hội chợ EXPO ASEAN, tạo nên một sự kiện quan trọng thể hiện tầm quan trọng của hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Sự thành công của VietNam Coffee House tại Hội chợ CAEXPO 2023 thể hiện tiềm năng lớn cho Vinanutrifood trong việc mở rộng thị trường và cung cấp sản phẩm cà phê Việt Nam chất lượng cao đến quốc tế, đồng thời là một ví dụ điển hình về sự hấp dẫn của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem