Chủ đề nóng

vợ chồng công vinh thủy tiên

 • Công Vinh - Thủy Tiên trần tình về cây cầu từ thiện… sai kỹ thuật

  Công Vinh - Thủy Tiên trần tình về cây cầu từ thiện… sai kỹ thuật

  Nắm giữ khối tài sản lớn, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thường xuyên đi làm từ thiện để giúp đỡ những người dân còn gặp nhiều khó khăn. Trong chuyến về Kiên Giang cặp đôi Vic - Beck Việt đã dựng lên một cây cầu nhỏ cho các em học sinh và người dân Tân Thạnh. Tuy nhiên việc làm ý nghĩa của cặp đôi lại vấp phải những lời phê phán gay gắt từ phía anti-fan. Nhiều người cho rằng cây cầu trên "sai kỹ thuật" , bề mặt gồ gễ, ở giữa lại là sắt trong khi hai bên là nền bê tông và cũ kỹ.
 • Công Vinh - Thủy Tiên bị ném đá vì xây cầu từ thiện... kém chất lượng

  Công Vinh - Thủy Tiên bị ném đá vì xây cầu từ thiện... kém chất lượng

  Bên cạnh những lời khen, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải nhận những lời lẽ không hay từ các anti-fan. Họ cho rằng, vợ chồng ngôi sao B.Bình Dương xây cây cầu kém chất lượng cho bà con.
 • Tiết lộ cách tiêu xài tiền tỷ của Công Vinh

  Tiết lộ cách tiêu xài tiền tỷ của Công Vinh

  Sở hữu vài chục tỷ từ những thương vụ chuyển nhượng đình đám, nhưng cách tiêu xài tiền tỷ của Công Phượng đầy hợp lý. Vậy nên, sau gần chục năm đi đá bóng chân sút này vẫn là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam...
 • Nhà của Công Vinh chẳng có gì ngoài... tiền!

  Nhà của Công Vinh chẳng có gì ngoài... tiền!

  Tuy bản thân không còn hot như năm 2008 khi đưa ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup, nhưng không vì vậy mà việc kiếm tiền của Công Vinh giảm theo. Giờ đây, trong căn nhà của Công Vinh chẳng có gì khác ngoài những thứ xa xỉ, đắt tiền.
 • Ngắm biệt thự triệu đô mới của Thủy Tiên, Công Vinh

  Ngắm biệt thự triệu đô mới của Thủy Tiên, Công Vinh

  Căn biệt thự này nằm ở Quận 7, TP.HCM với nội thất cao cấp, sang trọng.