Xào rau muống
-
Không chỉ là thực phẩm tính kiềm, loại rau này còn siêu giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.
-
Mùa hè ăn nhiều loại rau này sẽ giúp nhuận tràng, giải độc, thanh nhiệt và đặc biệt còn có thể ngừa hôi miệng.
-
Mùa hè nhiều người thích ăn rau muống xào nhưng xào rau muống thường bị thâm đen, dai ngoách khó ăn. không còn là nỗi lo lắng xanh mướt, giòn ngọt.
-
Muốn rau muống xào luôn giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định không được bỏ qua các mẹo nhỏ sau.
-
Muốn đĩa rau muống xào giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định phải có bí kíp.
-
Hóa ra thứ nước này lại giúp rau muống xào luôn được xanh mà ít người biết.
-
Giờ bạn có thể yên tâm tự xào rau muống vừa ngon lại xanh, giòn tại nhà mà không lo bị thâm đen hay có màu vàng úa nhé!
-
Khi xào rau muống, nhiều người làm sai ở bước đầu tiên, chẳng trách rau muống chuyển sang màu đen, nhìn không đẹp, ăn không ngon.
-
Nhiều người xào rau muống thường bị thâm đen, rau cũng ỉu xìu không giòn, ngọt. Tại sao vậy?
-
Xào rau muống đạt chất lượng là khi xào xong có màu xanh tươi không thâm đen, không nát, khi ăn cảm nhận được độ giòn, ngọt thơm mùi tỏi.