Xì dầu
-
Xì dầu Tràng An của HTX Chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu An Thịnh Phát ở thôn Bùi, xã Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình được sản xuất từ nguyên liệu chính là khô lạc, khô đậu tương, gạo nếp, đậu tương hạt làm men mốc và được chế biến trên dây truyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm.
-
Thịt cá tươi ngọt, đậm đà vị xì dầu cùng với hương thơm của tỏi phi, hành lá, ngò rí. Đây chắc chắn sẽ là món ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất để bạn trổ tài cho cả gia đình thưởng thức vào những dịp cuối tuần thì thật tuyệt vời.
-
Miếng gà kho xì dầu béo mềm thấm vị, hơi ngọt từ đường phèn nhưng lại rất đậm đà sẽ rất thích hợp dùng cùng một bát cơm nóng trong ngày mùa đông.
-
Chỉ cần một nồi cơm điện, bạn có thể chế ngay món cơm trứng ốp rau xanh cực ngon và đẹp mắt. Rất thuận tiện và cách làm đơn giản vô cùng.
-
Gỏi bò nướng kiểu Hàn Quốc có nét giống với món phở cuốn, nem cuốn ở Việt Nam, điều khác biệt ở đây là nguyên liệu thịt bò nướng có trong thành phần gỏi rất đặc trưng xứ Hàn.
-
Không chỉ là thứ quả tuyệt vời để nhâm nhi, cherry còn được dùng trong một số món ăn để tăng hương vị, chẳng hạn món gà xào chua ngọt dưới đây.
-
Cùng đổi vị cho cả nhà với món thịt bò bắp cho buổi chiều mát nào. Từng miếng thịt bò thấm, thơm mùi gừng, sả và gia vị được cuốn với bún, rau xà lách, chấm kèm với nước mắm chua ngọt.
-
Dân Việt – Nhìn tưởng khó nhằn nhưng cánh mày râu hãy cứ thử một lần. Chỉ từ một cái cải thảo, bạn có thể hô biến thành bông hoa không chỉ rất đẹp, độc, mà còn rất rất ngon để tặng người phụ nữ của mình ngày 8.3 này.
-
Dân Việt - Từng miếng cá điêu hồng được phi lê chắc, ngọt được trộn với nhiều loại gia vị, với đủ chua chua, cay cay, mằn mặn… Rắc thêm ít hạt vừng rang, món ăn thơm lạ lùng và có hương vị quyến rũ.