Chủ đề nóng

xúc tiến

 • 2 sắc thái đối lập ở VietBuild Hà Nội 2017

  2 sắc thái đối lập ở VietBuild Hà Nội 2017

  Ngày 17.5, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2 chính thức diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Được cho là thu hút gần 1.000 gian hàng của gần 300 DN trong và ngoài nước, ngày đầu khai mạc VietBuild chứng kiến 2 cảnh tượng đối lập.
 • Thầy giáo Vĩnh Long sáng chế robot đánh trống có một không hai

  Thầy giáo Vĩnh Long sáng chế robot đánh trống có một không hai

  Sau thời gian nghiên cứu, một giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã sáng chế thành công robot đánh trống tự động. Sáng chế này giúp trường học đỡ lo trong việc canh giờ và giữ lại được nét văn hoá đặc trưng của ngành Giáo dục.
 • Xúc tiến kéo điện lưới ra đảo Cù Lao Chàm

  Xúc tiến kéo điện lưới ra đảo Cù Lao Chàm

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa làm việc với Tổng Công ty Điện lực Miền Trung về phương án đầu tư Dự án “Cấp điện lưới quốc gia cho Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) bằng cáp ngầm”. 
 • Xúc tiến xếp hạng cầu Long Biên là di tích quốc gia

  Xúc tiến xếp hạng cầu Long Biên là di tích quốc gia

  Bộ Giao thông- Vận tải đã gửi công văn tới UBND TP.Hà Nội, thống nhất với đề nghị của thành phố về việc xếp hạng di tích lịch sử - nghệ thuật cấp quốc gia đối với cầu Long Biên trên tuyến đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng.
 • Doanh nghiệp Nhật Bản tìm cơ hội ở nông nghiệp

  Doanh nghiệp Nhật Bản tìm cơ hội ở nông nghiệp

  Theo UBND TP.Cần Thơ, thời gian qua, đã có nhiều DN từ Hongkong, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ đầu tư vào thành phố. Riêng Nhật Bản có 5 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 9,192 triệu USD.
 • Nông dân vẫn “đơn thương độc mã”

  Nông dân vẫn “đơn thương độc mã”

  Những lý do làm cho nông dân nghèo, giá nông sản thấp và sức cạnh tranh của ngành nông nghiệp yếu có thể kể: không có ai giúp nông dân đi bán hàng, không có nhiều công ty nông nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp và không có ai bày cho nông dân biết chuyện làm ăn…
 • Thị trường điều Việt Nam rất rộng mở

  Thị trường điều Việt Nam rất rộng mở

  Đây là khẳng định của đại diện Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) tại Hội nghị điều quốc tế Việt Nam 2014 ngày 16.5.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nông thôn phát triển cụm liên kết

  Hỗ trợ doanh nghiệp nông thôn phát triển cụm liên kết

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”. Đề án này được thực hiện từ năm 2014 – 2018.
 • Trà Vinh: Hội chợ thương mại - xúc tiến hàng nông sản

  Trà Vinh: Hội chợ thương mại - xúc tiến hàng nông sản

  Ngày 28.4, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh, Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại - Xúc tiến hàng nông sản - Làng nghề Trà Vinh năm 2014.
 • Cần Thơ: Tổ chức chương trình Nhịp cầu nhà nông

  Cần Thơ: Tổ chức chương trình Nhịp cầu nhà nông

  Ngày 28.4, tại huyện Cờ Đỏ, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NNPTNT) phối hợp Hội nông dân (ND) thành phố tổ chức Chương trình “Nhịp cầu nhà nông”.