Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 17:42 PM (GMT+7)

"Báo đen" Naomi Campbell là Biểu tượng thời trang 2018

authorTâm An Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 16:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Naomi Campbell có phong cách ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa London.

   

 "bao den" naomi campbell la bieu tuong thoi trang 2018 hinh anh 1

Chân dung Biểu tượng thời trang 2018

Hiệp hội Nhà thiết kế thời trang Mỹ - CFDA- vừa công bố chủ nhân Biểu tượng thời trang 2018 là siêu mẫu Naomi Campbell. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại bảo tàng Brooklyn, New York. Đây là giải thưởng dành cho những nhân vật có ảnh hưởng phong cách thời trang nhất trong năm. Trước “báo đen” Naomi Campbell, thì các ngôi sao từng giành giải thưởng đều có dấu ấn thời trang lớn dù không hoạt động chính trong làng mốt. Một số cái tên có thể kể tới như các ca sĩ Rihanna, Beyoncé, David Bowie, Pharrell Williams...

 "bao den" naomi campbell la bieu tuong thoi trang 2018 hinh anh 2

Nữ thiết kế kỳ cựu nước Mỹ và cũng là Chủ tịch CFDA - bà Diane von Furstenberg  ca ngợi Naomi Campbell xứng đáng nhận giải vì cô là đại diện cho sắc đẹp, năng động và sự vui vẻ.

Siêu mẫu bày tỏ sự vinh dự khi nhận giải thưởng trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue. “Là người London nên sự năng động từ văn hóa cũng như âm nhạc đường phố ảnh hưởng lớn với phong cách thời trang của tôi. Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp thời trang và luôn nhớ ơn các nhà thiết kế người Mỹ luôn hỗ trợ trong sự nghiệp của tôi".

Naomi Campbell là siêu mẫu lừng danh thế giới. Cô là 1 trong những cái tên tiêu biểu của thế hệ “Người mẫu vàng” bên cạnh Cindy Crawford, Elle Anderso, Kate Moss, Claudia Schiffer…”Báo đen” làm người mẫu từ khi còn là học sinh trung học và là một trong số ít những người mẫu da màu dành được sự nghiệp rạng rỡ trong suốt hàng chục năm. Mặc dù có tính cách hung hăng, từng nhiều lần đánh người tới mức phải hầu tòa nhưng ít ai không công nhận tài năng của Naomi. Điệu catwalk mô phỏng bước phi ngựa của Naomi Campbell trở thành huyền thoại và xứng đáng ghi vào sách giáo khoa của môn catwalk.

 "bao den" naomi campbell la bieu tuong thoi trang 2018 hinh anh 3

Bước đi thần thánh của Naomi

Tag:  naomi campbell   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều vận động viên phải "ăn trái đắng" vì trang phục diễn gợi cảm.
Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi đã trở nên sành điệu không thua kém một...
Hiện tại, Nguyễn Thị Mai đã quá quen với những lời chỉ trích, chê...