Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 00:35 AM (GMT+7)

Lâm Chí Linh được "xã hội đen" giải cứu khỏi tú bà

authorThanh Trúc (Theo Loli) Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đại ca xã hội đen đã cử 20 tay súng tới giải cứu Lâm Chí Linh khi đang bị ép bán dâm.

   

Đầu tháng 11 vừa qua, siêu mẫu – diễn viên Lâm Chí Linh tiếp tục điêu đứng vì bị nghi nằm trong đường dây bán dâm, hầu rượu đại gia do “tú bà” Đới Quân Nghi cầm đầu. Dù cả quản lý và đích thân Lâm Chí Linh đều đã lên tiếng phủ nhận việc này nhưng vẫn không thể dập tắt được những lời ong tiếng ve đang rộ lên trong giới giải trí xứ Đài thời gian gần đây.

Tuy nhiên, giữa tuần vừa qua, em trai của một đại ca xã hội đen đã lên tiếng “giải oan” cho cô.

 lam chi linh duoc "xa hoi den" giai cuu khoi tu ba hinh anh 1

Siêu mẫu Lâm Chí Linh (trái) và "tú bà" Đới Quân Nghi (phải)

Cụ thể, nhà thiết kế Eric Chia – em trai của Thuận ca, người cầm đầu United Bamboo, băng đảng xã hội đen nổi tiếng nhất nhì Đài Loan khẳng định chính anh trai mình đã từng ra tay giúp Lâm Chí Linh thoát khỏi vòng vây của đường dây bán dâm Đới Quân Nghi.

Trả lời phỏng vấn tờ Want Weekly, Eric Chia cho hay vào dịp tết âm lịch năm 2005, Lâm Chí Linh cùng một số nghệ sĩ Đài Loan, Hong Kong được mời sang biểu diễn ở Las Vegas, Mỹ. Tới nơi, đơn vị tổ chức sự kiện mới thông báo rằng siêu mẫu họ Lâm sẽ không được ở cùng khách sạn với quản lý và cô đã phải miễn cưỡng chấp nhận điều này vì cho rằng nguyên do là vì thiếu kinh phí.

Ngay sau đó, Lâm Chí Linh tiếp tục được thông báo về một thay đổi nhỏ trong chương trình. Theo đó, cô sẽ phải dùng bữa tối với một nhân vật VIP. Quá sợ hãi, Lâm Chí Linh đã thẳng thắn từ chối lời đề nghị này. Trước sự phản đối quyết liệt của họ Lâm, “tú bà” Đới Quân Nghi đã sai “tay chân” uy hiếp cô.  

 lam chi linh duoc "xa hoi den" giai cuu khoi tu ba hinh anh 2

Lâm Chí Linh đã bị Đới Quân Nghi và tay chấn ép hầu rượu đại gia

Đối mặt với tình thế cấp bách, quản lý của Lâm Chí Linh đã phải gọi điện cầu cứu Khâu Điểm Đoan, quản lý cũ của Vương Phi. Với mối quan hệ rộng của mình, Điểm Đoan đã liên hệ được với đại ca Thuận của băng đảng United Bamboo. May mắn cho Lâm Chí Linh, thời điểm đó Thuận ca cũng đang đi nghỉ cùng gia đình ở Vegas và ông đã lập tức cử 20 người mang súng tới khách sạn của Lâm Chí Linh để giải cứu cô.

Trước uy thế của các cận vệ Thuận ca, “tú bà” Đới Quân Nghi đã phải quỳ gối xin lỗi và hứa sẽ không làm những việc tương tự. Cũng theo tiết lộ của Eric Chia, rất nhiều sao Hong Kong và Đài Loan, trong đó có cả tài tử Tăng Chí Vĩ biết chuyện này. Nhà thiết kế này khẳng định anh trai mình đã giúp đỡ Lâm Chi Linh vô điều kiện vì cả hai đều là người Đài Loan.

Sau khi giải cứu Lâm Chí Linh, Thuận ca cùng những anh em của ông cũng bảo vệ Lâm Chí Linh trong suốt thời gian ở Vegas để cô có thể tham gia các hoạt động biểu diễn mà không bị phe Đới Quân Nghi đe dọa.

 lam chi linh duoc "xa hoi den" giai cuu khoi tu ba hinh anh 3

Đại ca Thuận cầm đầu băng đảng United Bamboo đã giải thoát siêu mẫu họ Lâm khỏi đường dây bán dâm xuyên quốc gia

Cũng liên quan tới sự việc này, nhà sản xuất phim hong Kong Tiffany Chen cũng thừa nhận cô từng tham gia show diễn này và đã nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của quản lý Lâm Chí Linh. Tuy nhiên, Tiffany Chen không giúp gì được họ Lâm mà phải tới khi “chị Khâu” (quản lý Khâu Điểm Đoan) nhờ tới Thuận ca, mọi việc mới xuôi chèo mát mái.

Phóng viên tờ Want Weekly cũng đã liên hệ với đại diện Lâm Chí Linh về thông tin này, tuy nhiên, phía siêu mẫu tiếp tục khẳng định không quen biết Đới Quân Nghi và không đả động gì đến việc từng được Thuận ca giải cứu.

Quản lý Khâu Điểm Đoan tuyên bố: “Tôi đang ở nước ngoài, tôi không muốn trả lời những câu hỏi ngớ ngẩn như vậy”. Trong khi đó, trợ lý của Tăng Chí Vĩ thì cho biết cô khá mù mờ về việc liệu nam diễn viên có từng góp mặt tại Vegas vào năm 2005 hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng cộng đã có 15 người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong suốt...
"Nghề mẫu thì đến khi có tuổi sẽ ngay lập tức bị thanh lọc." - Linh...
Irina Shayk là mối tình "dài hạn" nhất của danh thủ đào hoa CR7.