Thứ Tư, ngày 20/02/2019 20:34 PM (GMT+7)

Thiên thần Victoria’s Secret giàu, nổi tiếng vẫn cô đơn

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 28/03/2018 10:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sớm gặt hái được thành công song con đường đi đến vinh quang của Jourdan Dunn không hề trải toàn hoa hồng!

   

 thien than victoria’s secret giau, noi tieng van co don hinh anh 1

Đã có chỗ đứng trong làng mẫu nhưng Jourdan Dunn vẫn không hạnh phúc

Từng lọt vào danh sách những siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes, luôn đứng trong đội ngũ nhưng “thiên thần” gợi cảm và có chỗ đứng vững chắc nhất nhì dàn chân dài của Victoria’s Secret nhưng Jourdan Dunn không phải lúc nào cũng ngập trong cảm giác hạnh phúc.

Mới đây, mỹ nhân 27 tuổi đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội hơn 2 triệu fan hâm mộ của mình về cảm giác bất an và trầm cảm mà cô thường xuyên phải chịu đựng.

Cảm giác ấy giống như là bạn muốn có bạn bè nhưng lại sợ giao tiếp xã hội; muốn ở một mình nhưng sợ sự cô đơn”, Jourdan Dunn bộc bạch.

Sau chia sẻ hết sức chân thực này, chân dài da màu nhận được nhiều bình luận ủng hộ của người hâm mộ bởi ai cũng hiểu, trở thành người nổi tiếng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Jourdan Dunn được một công ty người mẫu phát hiện năm 15 tuổi. Từ đó đến nay, người đẹp đã có một vị trí vững chắc trong làng mẫu nói chung cũng như trong đế chế Victoria’s Secret nói riêng.

 thien than victoria’s secret giau, noi tieng van co don hinh anh 2

Người đẹp thường xuyên phải chịu đựng sự cô đơn, khó kết bạn

Song hào quang của sự nổi tiếng cũng đem lại không ít phiền toái. Jourdan Dunn từng tiết lộ cô rất khó kết bạn!

Nghề người mẫu là nghề mà bạn sẽ đi khắp nơi, gặp gỡ những người mới liên tục nhưng Jourdan Dunn cũng nhận ra rằng, nhiều người tiếp cận cô chỉ vì cô nổi tiếng thay vì muốn làm bạn thật sự. Do đó, người đẹp bắt đầu trở nên thận trọng và kiêng dè hơn trong những mối quan hệ.

Sớm gặt hái được thành công song con đường đi đến vinh quang của Jourdan Dunn không hề trải toàn hoa hồng! Jourdan Dunn nhiều lần chia sẻ tình trạng phân biệt chủng tộc mà cô vẫn gặp phải cả khi đã có chỗ đứng nhất định trong làng mẫu.

Có lần chân dài đã khóc nức nở kể chuyện chuyên gia trang điểm không muốn chạm vào da của cô chỉ vì đó là màu da thường bị người ta kỳ thị.

Cô cũng quá quen với việc nhiều sàn diễn thời trang nói rằng họ không muốn có thêm người mẫu da màu nữa vì một với họ là quá đủ rồi...

 thien than victoria’s secret giau, noi tieng van co don hinh anh 3

 thien than victoria’s secret giau, noi tieng van co don hinh anh 4

Trong giới, Jourdan Dunn rất thân với Kendall Jenner, Karlie Kloss cùng chị em Bella, Gigi Hadid

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Suzy duy trì hình thể đẹp nhờ thường xuyên làm “chuyện ấy” đều...
Bỏ qua những ồn ào do phong cách ăn mặc mang lại, Paige Spiranac là...
Tập gym, bơi lội trong thời tiết giá rét... giúp bà cô xứ Trung,...