Thứ Hai, ngày 22/07/2019 12:37 PM (GMT+7)

Thực hư phương pháp nở ngực nhờ mát xa 10.000 lần của phụ nữ Nhật

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 09/01/2019 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dẫu vậy, đây cũng là một tín hiệu lạc quan đối với những chị em muốn có đôi gò bồng đảo nở nang hơn.

   

 thuc hu phuong phap no nguc nho mat xa 10.000 lan cua phu nu nhat hinh anh 1

Nhiều người tin rằng mát xa giúp tăng kích cỡ vòng 1

Từ xưa đến nay, dân gian vẫn tin rằng độ săn chắc, thậm chí là kích cỡ vòng 1 có thể thay đổi chỉ thông qua việc thường xuyên mát xa. Về phần các nhà khoa học, dù chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh mẹo dân gian trên song cũng chưa có bất kỳ ai lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, trong một chương trình chào năm mới, đài TV Tokyo đã mời người mẫu tên Nana Yasuda tham gia thử nghiệm để chứng thực xem liệu những phương pháp đến từ truyền miệng kia rốt cuộc có đem lại hiệu quả hay không.

Theo đó, người mẫu 27 tuổi được các chuyên gia hướng dẫn dùng tay ôm quanh bầu ngực rồi xoay tròn trong thời gian 12 ngày. Tổng số lần tác động sẽ là 10.000 lần.

Trong thời gian tiến hành thử nghiệm, Nana không quên ghi lại những thay đổi ở khu vực “núi đôi”. Người đẹp cho biết, sau 1000 lần mát xa, cô cảm thấy đôi vai mềm mại hơn. Sau 5000 lần, cặp tuyết lê đã có cảm giác đầy đặn hơn đôi chút và khi đạt 6000 lần thì Nana phải thay áo lót vì chiếc áo cũ đã chật.

 thuc hu phuong phap no nguc nho mat xa 10.000 lan cua phu nu nhat hinh anh 2

Người mẫu Nana Yasuda tham gia thử nghiệm trên đài truyền hình Nhật Bản

Được biết, trước khi tham gia thử nghiệm, số đo vòng 1 của người đẹp 9x là 81cm, mặc vừa áo lót cup D. Sau khi kết thúc 12 ngày, vòng 1 của Nana Yasuda nhích  lên 1cm, tức là 82cm, mặc áo lót cup F.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng vẫn còn quá sớm để kết luận rằng phương pháp mát xa giúp tăng kích cỡ cho vòng 1. Bởi thử nghiệm diễn ra trong vòng 12 ngày nên việc số đo cặp “núi đôi” của người mẫu kia thay đổi còn có thể do nhiều yếu tố như ăn uống, vận động… Cần phải thêm rất nhiều lần thử nghiệm, tiến hành trên nhiều đối tượng nữa mới có thể đi đến kết luận chính xác.

Dẫu vậy, đây cũng là một tín hiệu lạc quan đối với những chị em muốn có đôi gò bồng đảo nở nang hơn mà không muốn phải mượn tới dao kéo đau đớn và tốn kém đấy chứ?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không ít phương pháp làm đẹp, cô học hỏi từ ông xã Công Vinh.
Sở hữu chiều cao người mẫu cùng thân hình nóng bỏng, Hồ Ngọc Hà...
Muôn kiểu thời trang độc đáo của gái hư Sulli trên thảm đỏ.