Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:34 AM (GMT+7)

Chồng "ăn chả", tôi có nên "ăn nem"?

authorNguyên Thảo Thứ Tư, ngày 21/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tại một nửa tôi muốn đến với sếp nhưng một nửa lại không muốn phản bội chồng bởi từ trước tới nay tôi chưa hề có suy nghĩ đó. Tôi sợ bị người khác phát hiện sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh.

   

Nhân một đêm mất ngủ, tôi quyết định viết những dòng tâm sự lên đây hy vọng nhận được lời khuyên của mọi người để có một quyết định đúng đắn.

Tôi với chồng trước khi cưới nhau đã trả qua thời gian tìm hiểu, yêu đương gần 5 năm. Hiện tại tôi vẫn còn trẻ, năm nay 28 tuổi, chồng hơn 3 tuổi và đã có với nhau hai con trai.

 chong "an cha", toi co nen "an nem"? hinh anh 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi bình thường vẫn rất quan tâm, chiều chuộng vợ duy chỉ có “chuyện ấy” thì ngày càng lạnh nhạt, thưa thớt. Với độ tuổi này mà một tuần vợ chồng tôi chỉ “giao ban” một lần, có khi còn lâu hơn. Chồng tôi hoàn toàn có thể “nhịn” hơn 1 tháng mà không đụng tới vợ. Tôi cho rằng đây là điều không bình thường.

Tôi không có thói quen nghi ngờ, lục soát đồ đạc của chồng nhưng dạo này anh tỏ ra lạnh nhạt tôi đâm nghi, thỉnh thoảng đọc trộm tin nhắn của chồng thì tôi biết bí mật tày đình.

Thì ra gần đây, anh thường lên mạng xã hội chăn rau, máy bay, nói chung là "đồ sạch", tôi biết tính chồng tôi trước nay không thích những cô gái làm dịch vụ bán thân. Tôi có hỏi, căn vặn chồng nhưng tất nhiên anh chối bay biến tất cả. Tôi bây giờ luôn sống trong nghi ngờ và mệt mỏi vì một mặt tôi vẫn rất yêu chồng, nhưng mặt khác lại không thể tha thứ khi nghĩ đến cảnh anh vui vẻ cùng người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, bệnh của phụ nữ là khi cô đơn mà có người quan tâm dễ xiêu lòng. Ở công ty tôi làm mới thay đổi sếp, lại là sếp nam kém tôi 2 tuổi. Tôi luôn có cảm giác người này hay nhìn trộm và quan tâm đặc biệt đến tôi. Sau khoảng 2 tháng làm việc cùng nhau, sếp ngỏ lời yêu tôi mặc dù tôi không hề giấu giếm mình đã có chồng. Nhiều lần cãi nhau với chồng, anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi nỗi buồn và làm cho tôi vui. Dần dần, tôi xiêu lòng, và tôi nghĩ rằng mình cũng yêu anh ấy.

Có lần anh ta đề nghị thẳng muốn đi nhà nghỉ với tôi nhưng tôi rất lo sợ vì thú thực tôi chưa từng quan hệ với người nào khác ngoài chồng. Hơn nữa, chồng tôi vẫn nhận xét tôi quá ngây thơ và dễ tin người nên dễ bị người khác lừa. Có khi nào sếp tôi chỉ lợi dụng tôi mà không có tình cảm thật.

Hiện tại một nửa tôi muốn đến với sếp nhưng một nửa lại không muốn phản bội chồng bởi từ trước tới nay tôi chưa hề có suy nghĩ đó. Tôi sợ bị người khác phát hiện sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh.

Tôi  thấy bế tắc quá. Hy vọng mọi người giúp đỡ!

Xem bình luận
Vậy chứ mấy ông được tự do ăn chả, vợ phải ngồi đó mà chờ mấy ông quay về sao, tới lúc già sao
Bình luận có 0 phản hồi
Cứ tiến tới với xếp di em, e ngại gì nữa, có mất mát gi dâu mà sợ, cứ lấy anh xếp do rồi về ngủ với...
Bình luận có 0 phản hồi
Mình nhìn nhận bằng suy nghĩ củangười ngoài cuộc, nhưng đọc xong câu chuyện của bạn mình thấy cách...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn đừng có ảo tưởng rằng xếp kém bạn 2 tuổi, yêu đương gì chứ? có mà bệnh thèm phở thôi. tỉnh lại...
Bình luận có 0 phản hồi
Hãy giữ hạnh phúc gia đình, đừng tin những lời đường mật vì người ta chỉ lợi dụng mình thôi, em đang...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ trước tới nay, tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào chồng. Nhưng thứ...
Khi tin vui hay những điều may mắn sắp đến, sẽ có một số dấu hiệu...
Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ...