Thứ Hai, ngày 20/01/2020 02:38 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ thân thiết với chồng cũ của Trương Mạn Ngọc

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 12/12/2017 14:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ sau thời gian ngắn gặp gỡ và làm việc chung, cả hai trở nên thân thiết và trò chuyện không ngừng.

   

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ từng thu hút nhiều sự chú ý khi trở thành nhà đồng sản xuất phim với chồng cũ của minh tinh Trương Mạn Ngọc - đạo diễn Olivier Assayas. Những ngày qua, người đẹp đã bay sang Pháp để làm việc với đoàn phim E-book, cũng như triển khai dự án đầu tư phim ảnh thứ 2 của cô ở thị trường quốc tế.

 ly nha ky than thiet voi chong cu cua truong man ngoc hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ sang tận Paris để gặp gỡ và làm việc cùng đạo diễn Olivier Assayas - chồng cũ minh tinh Trương Mạn Ngọc.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, do bộ phim lần này được thực hiện để tranh giải quốc tế năm 2018 nên được khởi quay đúng tiến độ và có cách thức làm việc rất chuyên nghiệp. Bối cảnh trong phim cũng được thực hiện tại Paris, phía Nam của Pháp và Tây Ban Nha.

Ngoài ra, E-book còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Juliette Binoche (tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 1997), Guillaume Canet (Nam diễn viên xuất sắc nhất giải Cesar),… cùng nhà sản xuất Charles Gillibert. Dự kiến, phim đóng máy và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ vào dịp Giáng sinh năm nay.

 ly nha ky than thiet voi chong cu cua truong man ngoc hinh anh 2

Cả hai trở nên thân thiết chỉ sau một thời gian ngắn cộng tác chung.

Trong suốt chuyến đi tại Pháp, Lý Nhã Kỳ đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ đạo diễn Olivier Assayas. Chỉ sau thời gian ngắn gặp gỡ, cả hai đã trở nên thân thiết và trò chuyện không ngừng trong lúc làm việc. Thậm chí, cả hai còn vô tư nắm tay, khoác vai khi chụp ảnh cùng nhau trên phim trường.

Cũng trong chuyến đi này, mỹ nhân 8X tiếp tục bay sang Cannes để bàn bạc một dự án điện ảnh quốc tế đình đám khác, do “Hoa hồng nước Pháp” – Marion Cotillard thủ vai. Tuy nhiên,  cô chưatiết lộ nội dung cũng như danh tính của dàn diễn viên, đạo diễn.

 ly nha ky than thiet voi chong cu cua truong man ngoc hinh anh 3

Không chỉ làm nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ cũng sẽ sớm trở lại sự nghiệp diễn xuất.

Lý Nhã Kỳ cho biết, việc trở thành nhà sản xuất phim ở thị trường quốc tế nằm trong kế hoạch của cô. Ngoài việc bận rộn với các dự án trong và ngoài nước, cô cũng sẽ sớm trở lại diễn xuất trước ống kính ở tương lai không xa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...