Thứ Hai, ngày 17/12/2018 21:26 PM (GMT+7)

Ly thân Tim, Trương Quỳnh Anh kể lý do vì sao im lặng trước scandal

authorHà My Thứ Năm, ngày 04/01/2018 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nếu như bạn không mù, vậy hãy đừng nhận thức về tôi qua miệng của người khác!". Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

   
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã đăng tải hình ảnh cùng chia sẻ đầy ẩn ý khiến nhiều người quan tâm. "Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi.

Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền”. Tim viết.

 ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 1

Chia sẻ của Tim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ của Tim khiến cho cư dân mạng đồn đoán rằng anh và Trương Quỳnh Anh đã chính thức sống ly thân. Mốc thời gian 7 năm mà nam ca sĩ đề cập cũng trùng khớp với khoảng thời gian bên cạnh bà xã.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh cũng than vãn với dòng chia sẻ ẩn ý:"Xin cho con thêm sức mạnh". Bên dưới bài đăng, Tim cũng để lại dòng bình luận an ủi vợ: "Em luôn mạnh mẽ mà".

 ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 2

Tim động viên Trương Quỳnh Anh.

Trước đó, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng chia sẻ: "Bạn vĩnh viễn chẳng thể biết qua miệng người khác, bạn được thiên biến vạn hóa thành bao nhiêu bản. Bạn cũng không thể biết người khác vì muốn bênh vực bản thân mà nói bạn tồi tệ đến mức nào. Bạn càng không thể ngăn họ ngồi lê đôi mách, lấy bạn ra nói như cách để kiếm chuyện làm quà.

Trong những tình huống đó, việc bạn có thể làm là không chấp, càng không nên ra mặt giải thích với bất cứ ai. Người hiểu bạn, mãi mãi sẽ tin tưởng bạn. Tôi thích nhất câu nói này: "Nếu như bạn không mù, vậy hãy đừng nhận thức về tôi qua miệng của người khác!".

 ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 3

Hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh đã dính vào tin đồn ngoại tình với người mẫu Bình Minh khi những bức ảnh tình cảm của cả hai đã bị lộ trên mạng xã hội. Mặc dù Bình Minh đã lên tiếng cho biết đây chỉ là lúc anh và Trương Quỳnh Anh vui vẻ tại hậu trường khi đóng phim chung. Tuy vậy nhiều người vẫn chỉ ra nhiều điểm thiếu hợp lý trong lời giải thích của Bình Minh.

ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4
ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4ly than tim, truong quynh anh ke ly do vi sao im lang truoc scandal hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...