Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:44 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm: Đầu năm đã hết bị hỏi chuyện lấy chồng

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trái với suy đoán của nhiều khán giả, chuyện chồng con không còn là câu hỏi "ám ảnh" Mỹ Tâm suốt mùa Tết 2018.

   

Vào những ngày đầu năm Tết Nguyên Đán, Mỹ Tâm đã hóm hỉnh đố khán giả đoán xem trong những ngày đầu năm, câu hỏi mà cô bị mọi người chất vấn nhiều nhất là gì.

Ngay lập tức, hầu hết người hâm mộ đều đưa ra những suy đoán về chuyện lập gia đình của nữ ca sĩ. Bởi phần đông khán giả đều cho rằng, ở tuổi gần 40, “Bao giờ lấy chồng?” vẫn luôn là câu hỏi quen thuộc của khán giả, bạn bè dành cho Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, tối 24.2, khi tham gia đêm nhạc chào năm mới tại một phòng trà ở Sài Gòn, Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết, năm nay, cô đã không còn bị hỏi chuyện chồng con.

 my tam: dau nam da het bi hoi chuyen lay chong hinh anh 1

Mỹ Tâm cho biết, năm nay cô đã không còn bị hỏi về chuyện yêu đương, chồng con.

“Hình như ai cũng biết Tâm còn nhỏ hay sao đó nên không hỏi chuyện yêu đương, cưới xin như mọi năm nữa. Thay vào đó, câu hỏi nhiều nhất dành cho Tâm trong mùa Tết là: Còn album Tâm 9 không? Đà Nẵng mua album ở đâu?”, giọng ca Ước gì bất ngờ tiết lộ.

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, nhiều fan từ các tỉnh thành trong cả nước cũng đã có mặt và tranh thủ dịp này để gửi những món quà độc dành cho thần tượng, trong đó có cả ớt, trái quất, bầu,... để nữ ca sĩ tự trồng tại nhà. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...