Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 20:55 PM (GMT+7)

Ngân 98 thả vòng 1 nóng bỏng: "Tôi đã chán khoe ngực"

authorPhan Trai Úc Thứ Hai, ngày 01/07/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trở về cuộc sống độc thân, Ngân 98 cho biết cô muốn xây dựng lại hình ảnh chững chạc hơn, hạn chế khoe thân trên mạng xã hội.

   

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 1

Sau nổi đình đám trên mạng xã hội, Ngân 98 làm mẫu ảnh, tham gia đóng phim, MV ca nhạc.... Cô gây chú ý nhiều hơn khi công khai mối tình với một nam nhạc sĩ có tiếng. Sau 2 năm sống chung như vợ chồng, hot girl quê Bình Định và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Cô cũng không muốn nhắc đến danh tính người cũ. Trở lại với cuộc sống độc thân, Ngân 98 vừa thực hiện bộ ảnh để làm kỷ niệm.

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 2

Trao đổi với chúng tôi, Ngân 98 cho biết hiện cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi. "Tôi rất hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Có người bảo tôi sẽ đau khổ, vất vả sau chia tay. Nhưng không hề, bởi tôi luôn chủ động trong kinh tế".

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 3

Trải qua nhiều sóng gió cuộc sống, mỹ nhân 21 tuổi cho biết cô nhận lại cho mình nhiều bài học đắt giá. Thời mới nổi, sự bồng bột của tuổi trẻ khiến Ngân thể hiện mình quá đà. Song đến hiện tại, cô đã trở nên chính chắn, biết suy nghĩ hơn. 

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 4

"Tôi đã chán khoe ngực, khoe thân. Tôi nghĩ tuổi trẻ ai cũng có những nông nỗi nhất thời. Điều quan trọng là bản thân phải biết dừng đúng lúc", Ngân 98 trải lòng. 

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 5

Vốn là người thẳng tính và bộc trực, Ngân 98 không ngại phơi bày về cuộc sống với bạn trai suốt 2 năm trên mặt báo. Song với cô, "nói rồi thì thôi, và không muốn bận tâm quá nhiều về chuyện cũ". "Tôi không bao giờ hối hận với quyết định của mình. Tôi vẫn trân trọng những gì đã đến và đã qua với mình", Ngân 98 nói thêm. 

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 6

Sắp tới, Ngân 98 tiết lộ cô sẽ lấn sân sang kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. 

 ngan 98 tha vong 1 nong bong: "toi da chan khoe nguc" hinh anh 7

"Có nhiều khán giả ủng hộ tôi lấn sân mạnh mẽ vào showbiz. Song bây giờ tôi nghĩ chưa phải là lúc, tôi thích làm kinh doanh hơn", Ngân 98 trải lòng.

Xem bình luận
ngan 98 chan khoe nguc a .roi sao nua
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tổ chức nhưng Press Green Beauty 2019 hứa hẹn sẽ là cuộc...