Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 22:54 PM (GMT+7)

Nghi vấn Hoài Lâm chia tay bạn gái sau 2 năm hẹn hò

authorTrí Nghiên Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù bị đồn chia tay, cả Hoài Lâm và bạn gái vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

   

Sau 2 năm hẹn hò Hoài Lâm, mới đây, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Bảo Ngọc đã xoá toàn bộ kỷ niệm tình yêu với bạn trai trên mạng xã hội.

Thậm chí, trạng thái “Relationship” (Tạm dịch: Đang trong mối quan hệ hẹn hò) cũng đã bị cặp đôi gỡ bỏ trên trang cá nhân. Động thái này của cháu gái Bảo Quốc khiến nhiều người bất ngờ và đặt nghi vấn liệu cặp đôi đã đường ai nấy đi.

 nghi van hoai lam chia tay ban gai sau 2 nam hen ho hinh anh 1

Nhiều tin đồn cho rằng Hoài Lâm và bạn gái đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cả Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc đều giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn chia tay.

Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, chuyện tình giữa Hoài Lâm, Bảo Ngọc luôn chịu nhiều áp lực từ công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, con trai nuôi Hoài Linh vì mải yêu mà xao nhãng sự nghiệp, ngay cả gia đình của Bảo Ngọc cũng phản đối chuyện cưới xin vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để tính chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, mặc cho sự phản đối đến từ dư luận, cặp đôi vẫn không ngần ngại công khai thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Bạn gái Hoài Lâm vẫn thường tay trong tay không rời, hộ tống bạn trai đi diễn tại các sự kiện lớn nhỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...